Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Tin thể thao 12BET ngày 22/7: Kình ngư Trung Quốc bị tẩy chay trên bục huy chương

Muoihaibet
Muoihaibet

Tổng số bài gửi : 622
Tiền xu Ⓑ : 1854
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 10/10/2018

Tin thể thao 12BET ngày 22/7: Kình ngư Trung Quốc bị tẩy chay trên bục huy chương Empty Tin thể thao 12BET ngày 22/7: Kình ngư Trung Quốc bị tẩy chay trên bục huy chương

Bài gửi by Muoihaibet on 22nd July 2019, 13:05Tin thể thao 12BET ngày 22/7: Kình ngư Trung Quốc bị tẩy chay trên bục huy chương Mui%2Bten%2Bhong BTI Thể thao thưởng chào mừng 3 triệu đồng & Hoàn tiền lên đến 1%: Đừng Bỏ Lỡ

Tin thể thao 12BET ngày 22/7: Kình ngư Trung Quốc bị tẩy chay trên bục huy chương BTI

ĐĂNG KÝ tài khoản hôm nay và nhận ngay THƯỞNG CHÀO MỪNG 6,688,000VNĐ đặc biệt.
Thưởng mỗi tuần 4.2 triệu VNĐ cho mọi thành viên ==>> Tìm hiểu thêm

Kình ngư Sun Yang bị đối thủ tẩy chay ra mặt ở giải bơi vô địch thế giới.

Kình ngư Trung Quốc bị tẩy chay trên bục huy chương. Sun Yang giữa lúc đang bị cáo buộc sử dụng doping đã về nhất ở nội dung 400m tự do ở giải vô địch thế giới. Tuy nhiên khi kình ngư Trung Quốc lên nhận huy chương, người về nhì là Mack Horton của Anh từ chối đứng chung bục để phản đối Yang. Sun Yang đang bị tố cáo đã tiêu hủy những mẫu máu & nước tiểu dương tính với doping.

Tin thể thao 12BET ngày 22/7: Kình ngư Trung Quốc bị tẩy chay trên bục huy chương Vo%2Bdich
Horton (trái) từ chối đứng chung bục nhận huy chương với Sun Yang (đỏ)

Shane Lowry đoạt chức vô địch Open. Tay golf Shane Lowry đã giành chức vô địch tại giải Open Championship sau khi bảo toàn cách biệt 4 gậy stroke trước sự bám đuổi của Tommy Fletwood trong ngày thi đấu cuối cùng. Đây là lần thứ hai Lowry bước vào ngày cuối của một giải đấu lớn với cách biệt 4 gậy stroke nhưng khác với US Open 2016, lần này anh đã bảo vệ thành công cách biệt của mình và có danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp.

Nạp tiền ẩn danh - Chuyển Tiền Nhanh 12BET! Xem chi tiết

Vettel được khuyên rời Ferrari. Trong một cuộc phỏng vấn cho tờ Auto Bild của Đức, Helmut Marko, người đã cho Vettel cơ hội được thi đấu cho Red Bull khi mới bước vào làng F1, đưa ra lời khuyên rằng Vettel nên rời Ferrari để lại có được thành công trên đường đua F1. “Vettel đã suy giảm phong độ từ khi gia nhập Ferrari 4 năm trước và đã đến lúc cần tìm một đội đua mới để lấy lại cảm giác chiến thắng”, Marko nói.

McGregor mong đối thủ cũ trở lại UFC. Conor McGregor mới đây đã bày tỏ ý muốn được lại chứng kiến Diego Brandao xuất hiện ở UFC. Brandao đã đối đầu McGregor cách đây 5 năm và chiến thắng giúp McGregor trở thành một võ sĩ đang lên của UFC, trong khi Brandao đã rời UFC năm 2016 và thi đấu ở các công ty ít tiếng tăm hơn. McGregor trong một đoạn tweet đã bày tỏ sự hy vọng rằng Brandao sẽ lại thi đấu ở UFC vì “anh xứng đáng được mang lại những trận đấu tuyệt hay cho đại đa số khán giả”.

12BETSports ứng dụng 1 lần tải - Cược tất cả các môn thể thao! Chưa có tài khoản Đăng ký ngay

Tin thể thao 12BET ngày 22/7: Kình ngư Trung Quốc bị tẩy chay trên bục huy chương Tai%2B1%2Bung%2Bdung%2Bthe%2Bthao
Tin thể thao 12BET ngày 22/7: Kình ngư Trung Quốc bị tẩy chay trên bục huy chương 2019-06-03


    Hôm nay: 10th December 2019, 03:59