Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Ferguson và Mourinho, 2 hình ảnh phản chiếu vỹ đại của Wenger 7,.,.,..,.

diemthao
diemthao

Tổng số bài gửi : 539
Tiền xu Ⓑ : 1595
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

Ferguson và Mourinho, 2 hình ảnh phản chiếu vỹ đại của Wenger 7,.,.,..,. Empty Ferguson và Mourinho, 2 hình ảnh phản chiếu vỹ đại của Wenger 7,.,.,..,.

Bài gửi by diemthao on 30th March 2017, 18:33

Từ lúc 47 tuổi đến tận lúc 68 tuổi, w88 link  số ngôi sao danh thủ trưởng thành dưới sự dìu dắt của Wenger là rất nhiều, Arsenal cũng đã từng để mất đi rất nhiều ngôi sao. English Premier League từ khu vườn địa đàng của các HLV, đến nay đã trở thành đài tỉ võ của rất nhiều vị HLV trên toàn thế giới, Premier League trong 21 năm này, từng đón tiếp cũng như tiễn biệt rất nhiều giấc mơ bóng đá của các vị HLV, thế nhưng gần đến tuổi thất thập, Wenger vẫn còn ở đây.
Vậy liệu ông Wenger là một tượng đài vĩ đại, hay chỉ là một kẻ sống sót qua thời gian
Ngày 12 tháng 3, sau khi dành thắng lợi 5-0 trước Lincoln City đăng ký w88  trong tứ kết FA Cup, Wenger thừa nhận, chính bản thân cũng không biết sẽ ở lại Arsenal thêm bao lâu nữa. Phải đến lúc câu nói này từ chính miệng Wenger thốt lên, các fan hâm mộ của Arsenal mới thấy được sự chân thật, và chua xót trong câu nói đó của Wenger.
Sau khi để thua 1-3 trước link vào w88  West Bromwich Albion, đối mặt với búa rìu dư luận, Wenger đã kiên quyết tuyên bố:” Tôi đã có quyết định của mình”, việc này chỉ có thể làm người hâm mộ thở dài, có lẽ HVL đã thật sự mệt mỏi rồi.
“Khi bạn chỉ chú ý đến tương lai, sẽ tự quên đi mình đã ở lại cùng một nơi bao lâu, cũng quên mất đi tuổi tác của bản thân, chỉ vì bnj còn muốn làm những việc trước mắt. Đối với công việc của tôi mà nói, cứ 3 ngày sẽ có link w88  1 đợt khảo sát, nếu không vượt qua được đợt khảo sát, sẽ có người nói với bạn rằng:” Bạn tôi, bạn làm chẳng ra làm sao cả”
Muốn xem tin tức thể thao bóng đá các bạn truy cập trang web sau nha:  http://ww88.asia/


    Hôm nay: 25th September 2020, 01:42