Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Windows 10 phiên bản windows chạy nhanh nhất

muabanhangcn
muabanhangcn

Tổng số bài gửi : 7
Tiền xu Ⓑ : 14
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 23/10/2016

Windows 10 phiên bản windows chạy nhanh nhất Empty Windows 10 phiên bản windows chạy nhanh nhất

Bài gửi by muabanhangcn on 12th December 2016, 10:29

Windows 10  là một hệ điều hành mới một phiên bản cải tiến cho máy tính desktop, PC, laptop và tablet. chương trình bao gồm tất cả các tính năng ưu việt của Windows 10 basic tương tự như Cortana, chế độ cảm ứng cho phiên bản đặc biệt, trình duyệt Microsoft Edge, Windows Hello hệ thống nhận diện sinh trắc học. Hệ điều hành này còn được tích hợp sẵn ứng dụng các ứng dụng như: Maps, Calendar, Video, Photos, Mail, Music, Xbox Live, và cũng kèm theo tính năng stream live game từ Xbox One lên desktop, PC.
Windows 10 phiên bản windows chạy nhanh nhất Win_5
Windows 10  là hệ điều hành được phát triển trên phiên bản Windows 10 cơ bản. Chương trình đi kèm theo nhiều tính năng mới và mạnh mẽ như bản nâng cấp về Start Menu. Microsoft đã đưa ra quyết định loại bỏ giao diện Start Menu của Windows 8 khi không còn phù hợp với xu thế hiện tại, nhưng do số động người dùng đã quen với windows 8 hay win 7 các phiên bản 8.1 nên tính năng này được giữ lại trên phiên bản dành cho máy tính cá nhân. Người dùng cũng sẽ có phiên bản phần mềm chính thức của Cortana, nhưng chỉ độc quyền trên hệ điều hành Windows Phone. Phiên bản Home của windows cũng được trang bị đầy đủ tính năng như hỗ trợ Battery Saver, TPM và tính năng bảo mật sinh trắc học Windows Hello trên máy tính.
 
Phần mềm Battery Saver là chương trình hệ thống giúp quản lý sử dụng năng lượng hiệu quả nhất hiện nay. Tính năng đặc biệt này hoạt động dựa trên việc hạn chế các phần mềm chạy ngầm ứng dụng trên hệ thống. TPM là công cụ cung cấp chức nâng bảo mật thông quả vi mạch điện tử và trên chip. Hiện nay, có khá nhiều nhà sản xuất đã và đang tung ra các dòng bo mạch chủ sử dụng chip TPM nhằm nâng cao độ bảo mật trên máy tính của người dùng. Hệ điều hành windows 10 Home hoàn toàn có thể hỗ trợ chip TPM trên bo mạch máy tính của người dùng.
 Windows 10 phiên bản windows chạy nhanh nhất Win_6

Hệ điều hành windows 10 Home luôn luôn đưa ra các phiên bản Windows Update và tự động cập nhật hệ điều hành từ Microsoft. Nó còn cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp bảo mật trên máy tính như chương trình Microsoft Passport. Trên Hệ điều hành windows này người dùng sẽ có tính năng bảo vệ máy tính mà không phải mất bất kỳ chi phí nào so với bản Basic trên các phiên bản khác của Windows hiện tại.


    Hôm nay: 22nd September 2020, 14:23