Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Dự đoán về sự lớn mạnh của môn golf

tuanktdtnick2
tuanktdtnick2

Tổng số bài gửi : 5
Tiền xu Ⓑ : 9
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 03/11/2016

 Dự đoán về sự lớn mạnh của môn golf  Empty Dự đoán về sự lớn mạnh của môn golf

Bài gửi by tuanktdtnick2 on 26th November 2016, 10:57

Môn thể thao golf sẽ tăng trưởng như thế nào trong tương lai ?. Mặc dù toàn bộ những gì thuộc về tương lai đều chỉ là những phỏng đoán nên khó hạn chế khỏi những sai sot cho dù mọi người giỏi tới mức nào . Thế những điều đó cũng không ngăn cản chúng ta đưa ra những cái nhìn về tương lai của môn golf .
 Dự đoán về sự lớn mạnh của môn golf  Tui-gay-choi-golf-cho-nguoi-moi-bat-dau
Môn golf nhìn từ bây giờ
Xem thêm : Sử dụng gậy golf cũ giúp mọi người tiết kiệm tiền  , Đại lý bán gậy golf cũ uy tín ở Hà Nội
Chúng ta sẽ đi theo mẫu chày lịch sử của môn golf qua những chiến thắng hào hùng của những nhà vô địch tại các giải đấu danh giá . Những người yêu golf luôn dành sự kính trọng sâu sắc đối với các sân golf ven biển ở Scotland và Ireland, và mới đây hơn nhiều sân golf kì vĩ sẽ xuất hiện trên khắp thế giới và nhận đc nhìn nhận cao từ các tờ tạp chí golf . Các nxs sẽ đóng khả năng lớn mạnh và cung ứng các dụng cụ chơi golf đắt tiền, trong lúc hai tổ chức USGA và R&A sẽ quy định và điều chỉnh chúng .
Về thiết bị di chuyển trên sân golf cũng có nhiều phát triển, nếu như trước đây hầu hết các golf thủ đều phải đi bộ trên sân golf thì hiện tại họ có thể đi lại trên sân bằng xe buggies . Ở một số sân golf, những chiếc túi golf nặng sẽ được những caddie mang theo trong suốt vòng golf . Sân 18 hố có khoảng cách trên 7,000 yards tính từ back tee là điều kiện buộc phải lúc muốn tổ chức thi đấu các giải golf . nếu như mọi người muốn chơi golf ở những sân golf mang đẳng cấp thượng lưu thì điều kiện nhất định phải là các bạn phải là thanh viên của sân golf .
Môn golf sẽ phát triển ra sao trong tương lai ?
Nói đến dự báo thì tất yếu có cái chính xác có cái sai, Dù vậy dựa trên những kinh nghiệm của cá nhân mình tôi vẫn xin được ra một vài dự đoán chủ quan như sau .
Môn golf hiện nay quá đắt đỏ để có khả năng tham gia chơi, bạn biết đấy vốn dĩ nó đã được xem như là môn thể thao quý tộc bới chẳng phải sự cao sang quyền quý của môn thể thao này mà vì kinh phí chơi golf cực kỳ đắt chỉ có người lắm tiền nhiều của mới dám chơi . Sẽ xuất hiện thêm đối tượng người chơi mới như người lao động, giới trẻ, người hưởng hưu trí và nhiều đối tượng khác . Những sân chơi này sẽ có thể có không gian nhỏ hơn và tốn ít chi phí xây dựng hơn các sân bình thường . khi sân golf đc thiết kế với tiêu chuẩn bình dân hơn thì chắc chắn nó cũng sẽ tốn ít kinh phí bảo hành chăm sóc hơn . Đây cũng sẽ là một trên thị trường tiềm năng nữa cho những nhà sản xuất dụng cụ chơi golf, có thể trong những năm tới sẽ có thể có nhiều nhà sản xuất tham gia trên thị trường dụng cụ golf hơn . Và điều cuối cùng theo tôi nghĩ về golf đó là nó sẽ mang những thông điệp liên quan đến bảo vệ môi trường, những sân golf với một cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời .


    Hôm nay: 29th November 2020, 03:37