Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Mặc gì khi lên sân golf sao cho phù hợp ?

tuanktdtnick2
tuanktdtnick2

Tổng số bài gửi : 5
Tiền xu Ⓑ : 9
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 03/11/2016

 Mặc gì khi lên sân golf sao cho phù hợp ? Empty Mặc gì khi lên sân golf sao cho phù hợp ?

Bài gửi by tuanktdtnick2 on 25th November 2016, 14:22

Một trong những lý do golf được coi là môn thể thao lịch lãm là do người chơi cần tuân theo những quy tắc chuẩn chỉnh trên sân . Có không ít quy tắc về trang phục đc sử dụng trên sân golf, chúng nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp và tốt nhất cho golf thủ .  Như vậy bên cạnh những nhân tố về hành chánh khiến golf phát triển thành môn thể thao của người giàu thì trang phục thì đấu golf cũng chứng tỏ đc phần nào sự quý tộc của môn thể thao này 
 Mặc gì khi lên sân golf sao cho phù hợp ? Donal-trump-choi-golf
chọn lựa áo chơi golf ra sao cho hợp lý ?
Xem thêm :  gay golf cu gia re  
Áo chơi golf là một phần trọng yếu trong trang phục của người chơi golf và mua được áo chơi golf phù hợp có khả năng giúp đỡ các bạn thoải mái và chơi tốt hơn trên sân . Trong bài tổng hợp ngắn này, tôi sẽ đưa ra các mẹo mà các bạn nên áp dụng lúc mua áo chơi golf mới .  Hi vọng rằng sau lúc đọc xong bài viết này, bạn sẽ đc trang bị tốt và có nhiều kinh nghiệm lúc đi mua áo chơi golf .
các bạn nên lựa chọn chiếc áo chơi golf nào mà giúp đỡ các bạn cảm thấy thoải mái nhất chứ không hệ trọng nhãn hàng . đương nhiên là thật tuyệt nếu như mọi người trông thật sành điệu trong bộ quần áo chơi golf hợp thời trang nhất – nhưng nếu nó ko khiến mọi người thoải mái thì có nghĩa rằng là mọi người đang hao tốn tiền của không chính xác chỗ . Bởi vậy hãy đặt tiêu chí phù hợp , thoải mái lên bậc nhất rồi sau đó mới tính tới phong cách, kiểu dáng .
chất liệu áo cũng vô cùng trọng yếu lúc bạn mua sắm quần áo chơi golf . lúc chọn quần áo chơi golf bạn cần quan tâm đến thời tiết . Nếu thời tiết nắng nóng, mọi người nên lựa chọn loại vải nhẹ và thoáng đãng . nếu như bạn định chơi golf khi mức nhiệt độ lạnh hơn, hãy lựa chọn một chiếc áo hơi nặng hơn 1 chút ít và giúp mọi người thoải mái với thời tiết lạnh .
Mặc quần shorts
Các tay golf nên mặc quần kaki hoặc quần shorts .  Các mẫu quần như quần jeans, quần ngủ, hay quần nỉ đi bộ ko nên chấp nhận trên sân . Quần ngắn và quần shorts nên chọn màu sắc tao nhã và có dây để thắt lưng ; dây lưng nên được thắt gọn nhẹ cho dù nó ko dùng để giữ quần shorts . nếu là phụ nữ chơi golf thì các bạn nên lưu ý đừng mặc những loại váy quá ngắn giảm thiểu dẫn đến phản cảm .
chọn lựa giày và mũ lúc chơi golf
Các golfer phải đi giày golf có đinh mềm . Giày đá bóng, quần vợt, giày đế cứng, đinh kim loại, dép xỏ ngón hay xăng-đan đừng đi khi chơi golf . chọn lựa tất đi cùng với giày thì mọi người có thể thoải mái hơn, các bạn có khả năng mua các dòng giày trắng vì trông nó rất dễ kết hợp với các mẫu trang phục khác . Các loại mũ chơi bóng chày và mũ lưỡi trai đc chấp nhận trên sân golf .


    Hôm nay: 29th November 2020, 03:20