Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Mcmix phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm chính xác nhất

muabanhangcn
muabanhangcn

Tổng số bài gửi : 7
Tiền xu Ⓑ : 14
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 23/10/2016

Mcmix phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm chính xác nhất  Empty Mcmix phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm chính xác nhất

Bài gửi by muabanhangcn on 25th November 2016, 10:40

Phần mềm [url=https://taichua.com/download-mcmix-6715]McMix [/url] không hẳn là phần mềm quản lý đề thi hay là quản lý ngân hàng câu hỏi mà ứng dụng này chỉ đơn thuận là một công cụ trộn đề thì trắc nghiệm nằm trong phần của chương trình McBANK (trong bộ McTEST) mà thôi. Chương trình này không có chức năng trích hoặc rút các câu hỏi thì từ ngân hàng đề sẵn có trong trong chính nó. Nhưng chương trình này giúp người dùng đặt biệt là giáo viên,giảng viên trộn đề thi trắc nghiệm được soạn sẵn.
Mcmix phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm chính xác nhất  Mix_6

Cũng có thể nói McMix là một phần mềm quản lý đề thi và câu hỏi miễn phí và tốt nhất hiện nay. Đối với phần mềm này thì người dùng chỉ cần soạn thảo các câu hỏi trắc nghiệm trên word, sau đó thì import vào chương trình một cách đơn giản là copy và pate vậy là xong. 
Tuy là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng công cụ này lại có giao diện đơn giản và trực quan giúp người sử dụng có thể thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm này tương thích với tất cả phiên bản windows khác nhau từ windows 10, windows 8.1, windows 8, windows 7, windows xp... Ngoài ra chương trình cũng sẽ không giới hạn số lượng câu hỏi hay số lượng đề thi mà chúng tạo ra.
Mcmix phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm chính xác nhất  Mix_7

Phần mềm trộn để thi trắc nghiệm  McMIX sẽ trộn tất cả các đề thi và câu hỏi lại với nhau để tạo ra một đề tổng hợp với đầu đủ các thành phần của đề thi mà chúng ta import vào. Ngoài những tính năng được nêu ở phía trên thì phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm trên word này còn cho phép người sử dụng chỉnh sửa chữ và sao lưu dữ liệu môt cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm trộn đề thi trắc nghệm này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga... Tuy vậy ứng dụng vẫn hỗ trợ tốt nhất làm việc vì cho phép người dùng có thể điều chỉnh font chữ tiếng việt như: VNI, Unicode...


Và còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà phần mềm McMIX mang lại cho người dùng,nếu bạn muôn tạo nhiều bài thi trắc nghiệm từ một để thi mẫu thì hãy nhớ tải phần mềm McMIX để làm công cụ hỗ trợ mình nha !!!


    Hôm nay: 27th September 2020, 17:46