Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Published the 29th March 2019, 09:32

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu đảm bảo uy tín

  • icon Price Price : 1 000 000 VND
  • icon Country Country : Việt Nam
  • icon City City : Hanoi
Description :

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu đảm bảo uy tín mà giá cực tốt là câu hỏi chung của đa phần người kinh doanh mỹ phẩm hiện nay. Số lượng các nhà cung cấp trên thị trường là vô cùng lớn với những sản phẩm, chính sách đại lý,… khác nhau. Điều này khiến người kinh doanh gặp khó khăn trong việc tìm được một nhà cung cấp phù hợp để hợp tác lâu dài. Và nếu bạn cũng nằm trong số đó thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé.

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu đảm bảo uy tín mà giá cực tốt
Nguồn hàng giá rẻ từ các chợ đầu mối
Có lẽ ưu điểm lớn nhất khiến nguồn hàng này luôn được người kinh doanh mỹ phẩm nghĩ đến đầu tiên đó là giá thành rẻ, nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, yếu tố giá cả thường tỷ lệ nghịch với chất lượng, vì nguồn hàng đổ về từ nhiều nguồn khác nhau nên rất khó kiểm soát chất lượng sản phẩm, cũng không thể tránh khỏi trường hợp lấy phải hàng tồn, hàng cận date hay hết date.

Nếu đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến là những người có thu nhập thấp thì có thể cân nhắc nguồn hàng này. Nhưng chớ quên rằng, chất lượng sản phẩm rất quan trọng, đó mới là yếu tố hàng đầu giữ chân khách hàng lại với bạn. Vì vậy, hãy thận trọng khi lựa chọn nguồn hàng, hãy đảm bảo kiểm tra thật kỹ thông tin và xuất xứ các sản phẩm mà bạn nhập trước khi phân phối chúng ra ngoài thị trường.

Nguồn hàng từ đại lý phân phối cho các hãng mỹ phẩm
Lựa chọn lấy hàng từ những đại lý phân phối mỹ phẩm chung cho nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau cũng khá khả thi. Bởi lẽ, các mặt hàng là vô cùng đa dạng và phong phú để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể so sánh mức giá cung cấp cũng như chính sách cung cấp của các đại lý khác nhau để lựa chọn cho mình một đại lý phù hợp nhất và hợp tác lâu dài.

Tuy mức giá có thể cao hơn một chút so với nguồn hàng từ những chợ đầu mối, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể yêu cầu đại lý cung cấp các giấy tờ pháp lý chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể tận dụng những thông tin này để tạo dựng niềm tin từ phía người tiêu dùng và bán những sản phẩm của mình một cách nhanh chóng.

Như Quỳnh Korea là một trong những đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho câu hỏi muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu thì tại sao không đến với Như Quỳnh Korea để được hưởng những chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho khách sỉ, lẻ và cộng tác viên.

Nguồn hàng từ đại lý phân phối mỹ phẩm độc quyền
Nếu đối tượng khách hàng tiềm năng bạn nhắm đến là những khách hàng có thu nhập cao với những sản phẩm có thương hiệu và mức giá bán cao thì đây là lựa chọn hợp lý cho bạn. Tuy nhiên, khi lựa chọn nguồn hàng này bạn cần phải chuẩn bị một số vốn khá lớn để nhập hàng. Đồng thời, danh mục sản phẩm của một hãng có thể sẽ bị giới hạn và không được đa dạng cho lắm.

Nguồn hàng nhập trực tiếp từ nước ngoài
Với xu hướng sính ngoại, nhiều khách hàng có sự ưu tiên đối với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nước ngoài như Hàn, Nhật, Đức, Pháp,… Nếu bạn hướng đến nhóm khách hàng này thì đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi muốn mở shoop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu. Để áp dụng cách này, tốt nhất là bạn nên tận dụng mọi mối quan hệ từ người thân ở nước ngoài hoặc có thể sử dụng dịch vụ mua hộ. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch mua hộ, chi phí dịch vụ là khá cao nên bạn cần tính toán để đảm bảo sau khi trừ đi tất cả các khoản chi phí vẫn có lãi.

Liên hệ Như Quỳnh Korea – Chuyên sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội
???? Địa chỉ: Số 23 Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
☎️ Hotline: 0985 981 106 – 0789 08 55 88
Website: https://www.nhuquynhkorea.com
Youtube: Như Quỳnh Korea
TUYỂN SỈ, CTV, ĐẠI LÝ, TỔNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Vendor details

Hôm nay: 22nd January 2021, 23:12