The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Sound Volume Hotkeys - Điều chỉnh âm lượng Windows trên PC bằng phím tắt

Share

Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1307
Tiền xu Ⓑ : 3413
Được cảm ơn № : 3
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts
on 28th August 2015, 20:53

Sound Volume Hotkeys là một ứng dụng nhỏ gọn, cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh âm lượng Windows bằng phím tắt, giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh âm lượng khi đang làm việc.Hiện nhiều ứng dụng phát audio/video đã hỗ trợ người dùng tăng giảm âm lượng bằng nút cuộn của chuột, với cách này sẽ tiết kiệm thời gian cũng như thao tác nhất là khi đang xem phim ở chế độ toàn màn hình. Nhưng với Windows thì bạn không thể làm như thế, đành phải trải qua 2 3 bước thao tác mới có thể tùy chỉnh âm lượng được (trừ các loại laptop có sẵn phần mềm điều khiển phím Function đi kèm máy).


Sound Volume Hotkeys là một ứng dụng nhỏ gọn, cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh âm lượng Windows bằng phím tắt, giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh âm lượng khi đang làm việc. Bạn có thể tải về Sound Volume Hotkeys miễn phí tại đây.


Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm thông dụng khác, khi quá trình cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ chạy nền trên khay hệ thống.


Bạn có thể thiết lập lại hiệu ứng, độ trong suốt của thanh âm lượng khi sử dụng phím tắt hay tùy chọn cho phép hoặc không cho phép ứng dụng hiện icon ở khai hệ thống thông qua cửa sổ Customize (bấm chuột phải vào icon Sound Volume Hotkeys trên khay hệ thống).Để điều chỉnh âm lượng bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + [phím mũi tên lên/xuống] để điều chỉnh âm lượng tăng hay giảm.Sound Volume Hotkeys tương thích với Windows 2000/Windows XP/Windows Vista và Windows 7.


Tham khảo Addictivetips
    Flag Counter