The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Bộ cài WPS Office 2014 9.1.0.4758

Share

Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1313
Tiền xu Ⓑ : 3425
Được cảm ơn № : 3
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts
on 10th May 2015, 13:09WPS Office (Tên gọi cũ là Kingsoft Office) là bộ ứng dụng văn phòng với các tính năng gồm soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu. Phần mềm này có khả năng tương thích cao với nhiều chương trình văn bản như Microsoft Word, Microsoft Excel, PowerPoint.


WPS Office có khả năng đọc và chỉnh sửa các tài liệu có định dạng .doc và .docx, cung cấp một loạt các phong cách bảng tính cũng các công cụ chỉnh sửa giúp cho dữ liệu của bạn trở nên sinh động và đầy màu sắc hơn. Người dùng cũng có thể chuyển đổi giao diện người dùng, sắp xếp các tài liệu, thiết lập trang bìa....


Tính năng mới cập nhật của WPS Office 2014 9.1.0.4758:
- Hỗ trợ hàng trăm mẫu trực tuyến xem trước và download
- Hỗ trợ ngôn ngữ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp
- Hỗ trợ cloud WPS
WPS Office cung cấp nhiều mẫu bảng tính đa dạng với nhiều chủ đề cùng số lượng lớn hàng và cột, các công thức tính toán, chuyển đổi các slide bảng tính sang định dạng PDF. Người dùng cũng có thể chia sẻ các tài liệu bảng tính qua email, chuyển đổi bảng tính, mã hóa tài liệu, tự động thay đổi kích thước bảng.

WPS Office còn là một ứng dụng trình chiếu slide hiệu quả với tất nhiều mẫu chủ đề và hiệu ứng, chuyển đổi tập tin trình chiếu sang PDF, cho phép mở nhiều trang slide trên một giao diện cửa sổ, tích hợp các công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp. Đây là bộ phần mềm văn phòng toàn diện và rất hữu ích với nhiều người dùng.

Nếu người dùng quen sử dụng công cụ soạn thảo văn bản trước đây là Office (office 2013office 2010office 2007) thì WPS Office cũng là một công cụ bạn nên dùng thử, chắc chắn những tính năng của nó sẽ giúp bạn trải nghiệm trình soạn thảo theo 1 cách mới.

Các tính năng chính của WPS Office:

- Đọc và chỉnh sửa các tài liệu ở nhiều định dạng
- Cung cấp nhiều mẫu bảng tính đa dạng
- Các công cụ chuyển đổi và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn
- Giúp đỡ trình chiếu Slide hiệu quả với nhiều hiệu ứng
- Khả năng tương thích cao
 

Liên kết tải về - [61.42 MB]


Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm
[/size]

Liên kết dự phòng:    Flag Counter