Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Kéo Slot ăn tiền tại HappyLuke : Wilds Gone Wild

HappyLuke-VN
HappyLuke-VN

Tổng số bài gửi : 108
Tiền xu Ⓑ : 217
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2018

Kéo Slot ăn tiền tại HappyLuke : Wilds Gone Wild Empty Kéo Slot ăn tiền tại HappyLuke : Wilds Gone Wild

Bài gửi by HappyLuke-VN on 13th September 2018, 17:44

Wilds Gone Wild là một tựa slot game cực kỳ gần gũi thân thiện với chủ đề là các loại kẹo nhiều màu sắc sặc sỡ. Hình ảnh trong game được thiết kế đơn giản nhưng vẫn bắt mắt cộng với âm nhạc nhẹ nhàng thư giãn. Cách chơi của Wilds Gone Wild cũng là khá dễ tìm hiểu, dễ làm quen - tất cả làm nên một slot game giải trí phù hợp với mọi đối tượng người chơi.


Kéo Slot ăn tiền tại HappyLuke : Wilds Gone Wild DhiiYjZ


Wilds Gone Wild có 5 cuộn và 3 hàng chơi - kèm theo đó là 10 đường thắng cố định. Ở mỗi vòng chơi, người chơi chỉ cần hướng tới 3 biểu tượng trả thưởng ở 3 cuộn liền nhau trong đường thắng - tính từ cuộn ngoài cùng bên trái là đã có thể thắng cược cực kỳ phong phú. Hệ thống biểu tượng trả thưởng trong Wilds Gone Wild bao gồm 8 biểu tượng, là hình ảnh của các loại kẹo nhiều màu sắc khác nhau. Trong số này, viên kẹo Trái tim có mức trả thưởng cao nhất lên tới 250 coins.HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 9/2018

  • NHẬN 8 TRIỆU VNĐ KHI ĐĂNG KÝ MỚI


  • HOÀN TRẢ TỐI ĐA LÊN ĐẾN 5000USD


  • HÀNG CHỤC GIẢI ĐẤU HẤP DẪN LIÊN TỤC DIỄN RABiểu tượng đặc biệt nhất trong Wilds Gone Wild chính là WILD - Lolipop. Biểu tượng này xuất hiện ở cuộn 2,3 và 4 - có khả năng bién cả cuộn trở thành biểu tượng WILD và thay thế được tất cả các biểu tượng trả thưởng khác để tạo thành đường thắng. Có thể nói biểu tượng WILD của Wilds Gone Wild là cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra những combo thắng cược cao cho người chơi.


Wilds Gone Wild còn có tính năng Gamble giúp người chơi có thể tăng cao khả năng thắng cược. Sau mỗi vòng quay thắng - người chơi quyền chọn đặt cược toàn bộ hoặc một nửa số tiền cược thắng của mình vào trò chơi đoán bài Đỏ - Đen. Với trò chơi này, người chơi có thể nhân đôi số tiền thắng hoặc mất toàn bộ số tiền thắng. Những người chơi tự tin vào vận may của mình hoàn toàn có thể trải nghiệm Gamble và tìm kiếm phần thưởng hấp dẫnKhông có quá nhiều sự kiện hay tính năng đặc biệt - nhưng cách chơi đơn giản thú vị của Wilds Gone Wild vẫn chiếm được cảm tình của người chơi slot game tại HappyLuke. Rõ ràng, Wilds Gone Wild là một chọn lựa gần như lý tưởng cho những giờ giải trí nhẹ nhàng, ít tốn công sức và thời gian suy nghĩ - đồng thời cũng không thiếu cơ hội thắng cược lớn giành cho người chơi.
Kéo Slot ăn tiền tại HappyLuke : Wilds Gone Wild 8eOOPWV


    Hôm nay: 17th July 2019, 14:13