Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Giới thiệu slot game Tres Huevos mới nhất 2018 tại HappyLuke

HappyLuke-VN
HappyLuke-VN

Tổng số bài gửi : 108
Tiền xu Ⓑ : 217
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2018

Giới thiệu slot game Tres Huevos mới nhất 2018 tại HappyLuke Empty Giới thiệu slot game Tres Huevos mới nhất 2018 tại HappyLuke

Bài gửi by HappyLuke-VN on 3rd August 2018, 16:38

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những quả trứng được vẽ hình mặt người cách điệu của người Mexio - slot game Tres Huevos của nhà phát triển Genesis có nền nhạc vui tươi, rộn ràng đồng thời mang lại cho người chơi cực kỳ nhiều khả năng kiếm được những khoản thắng cược hấp dẫn.


HappyLuke có hàng trăm trò slot Game - luôn cập nhật mới nhất - Chơi thử miễn phí


Giới thiệu slot game Tres Huevos mới nhất 2018 tại HappyLuke TvcfBBc


Hướng dẫn chơi Slot game ăn tiền thật tại HappyLuke : Tres Huevos
Với 5 cuộn và 4 hàng - trò chơi có tới 50 hàng thắng cược cố định - con số khá ấn tượng so với nhiều slot game khác trên thị trường. Hệ thống biểu tượng của game cũng khá phong phú và chú trọng vào mức độ trả thưởng cao nhất có thể cho người chơi - luật chơi cũng đơn giản và khá dễ hiểu cho ngay cả người mới bắt đầu.


HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 8/2018

  • NHẬN 8 TRIỆU VNĐ KHI ĐĂNG KÝ MỚI

  • HOÀN TRẢ TỐI ĐA LÊN ĐẾN

  • HÀNG CHỤC GIẢI ĐẤU HẤP DẪN LIÊN TỤC DIỄN RA


- Biểu tượng Scatter: 3 biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí Fandango - cũng là quay miễn phí nhưng khác biệt hơn khá nhiều so với các slot game khác khi tăng cao khả năng thắng cược của người chơi.


- Biểu tượng Wild: thay thế được tất cả các biểu tượng khác - ngoại trừ Scatter đồng thời mang lại mức thưởng cao.


- Các biểu tượng trả thưởng cao bao gồm bộ 3 quả trứng mặt nạ và biểu tượng Rượu Tequila. Các biểu tượng trả thưởng thấp hơn bao gồm các chữ cái A K Q J - số 9 và số 10.


- Tính năng Free Spin Fandango: khi có 3,4 hoặc 5 biểu tượng scatter xuất hiện - người chơi sẽ được tặng 5,8 hoặc 12 vòng quay miễn phí. Ngươif chơi cũng sẽ được chọn lựa 1 trong 3 quả trứng đặc biệt hình mặt nạ. Quả trứng được chọn sẽ nở và trở thành biểu tượng wild cho toàn bộ các vòng quay miễn phí. Điều năng tăng khả năng thắng lớn của người chơi trong toàn bộ các vòng quay miễn phí được tặng.


Giới thiệu slot game Tres Huevos mới nhất 2018 tại HappyLuke KxKXRFU


Vì sao nên kéo slot ăn tiền thật tại HappyLuke cùng Tres Huevos : Không quá phức tạp và khó chơi cộng với hệ thống biểu tượng dễ nhớ - Tres Huevos là trò slot game thú vị và dễ làm quen cho người mới chơi - đồng thời mang lại mức trả thưởng lớn nếu kích hoạt thành công Free Spin Fandango. Người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng thắng lớn cùng những quả trứng đầy màu sắc.


Chưa cần nạp tiền chỉ cần Đăng ký sẽ nhận được 100VND từ HappyLuke

- Thắng Slot Tres Huevos Ngay Hôm Nay

Giới thiệu slot game Tres Huevos mới nhất 2018 tại HappyLuke 8eOOPWV


    Hôm nay: 17th July 2019, 14:01