Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Cách chơi slot game Trái Cây Royal Seven tại HappyLuke

HappyLuke-VN
HappyLuke-VN

Tổng số bài gửi : 108
Tiền xu Ⓑ : 217
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2018

Cách chơi slot game Trái Cây Royal Seven tại HappyLuke Empty Cách chơi slot game Trái Cây Royal Seven tại HappyLuke

Bài gửi by HappyLuke-VN on 24th May 2018, 14:05

Trò chơi trái cây lộng lẫy này sẽ không chỉ gây ấn tượng bởi màu sắc ấm áp. Mà nó còn mang lại sự phấn khích nhã nhặn khi các biểu tượng toàn cột xuất hiện trên toàn bộ màn hình. Với sản phẩm mới này của SunMaker chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi kéo slot ăn tiền tại HappyLuke


CHƠI THỬ MIỄN PHÍ → HappyLuke thưởng liên tục 3 lần gửi tiền đầu tiên


1. Gửi tiền lần 1: Tặng 120% lên đến 6,000,000 VND.
2. Gửi tiền lần 2: Tặng 35% lên đến 8,000,000 VND.
3. Gửi tiền lần 3: Tặng 60% lên đến 8,000,000 VND.
Cách chơi slot game Trái Cây Royal Seven tại HappyLuke DWA9iXh


Có thể tham gia đánh bài bằng cách bấm vào nút Đánh bạc với biểu tượng bài. Chiến thắng có thể được đánh bạc bằng cách đặt cược lên màu của lá bài kế tiếp. Nếu màu của lá rút được khớp với lựa chọn, chiến thắng được nhân đôi. Trong trường hợp màu không khớp, bạn mất cơ hội gia tăng chiến thắng.


Đánh bạc leo thang
Có thể tham gia đánh bạc leo thang bằng cách bấm vào nút Đánh bạc với biểu tượng thang. Trong trường hợp thắng, bạn sẽ tiến lên một bước trên bước hiện tại, trong trường hợp thua bạn xuống một bước.Đánh bạc không có đối với các chiến thắng lớn hoặc trong chế độ chơi tự động.


Luật chơi


Tất cả chiến thắng bắt đầu từ guồng quay đầu tiên bên trái và trả thưởng từ trái qua phải cho các biểu tượng giống nhau trên các guồng quay kề nhau. Tất cả chiến thắng chỉ tính trên các dòng trả thưởng. Thêm vào các chiến thắng trên các dòng khác nhau. Chỉ chiến thắng lớn nhất được tính trên mỗi dòng.


Cách chơi slot game Trái Cây Royal Seven tại HappyLuke NRA6EI0


Mức Hoàn Trả Người Chơi (RTP)
Trò chơi này có một mức hoàn trả cho người chơi 96,10%.
Mức RTP này đại diện cho mức trả thưởng trò chơi trên lý thuyết về lâu dài.Các chiến thắng và kết hợp chiến thắng hiển thị trong bảng trả thưởng.
Lỗi chức năng khiến mọi cuộc chơi và thanh toán trở nên vô hiệu.Cách chơi slot game Trái Cây Royal Seven tại HappyLuke 8eOOPWV


    Hôm nay: 23rd July 2019, 16:01