Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Lát ván sàn gỗ là lựa chọn hoàn hảo

tieuthao
tieuthao

Tổng số bài gửi : 20
Tiền xu Ⓑ : 40
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 26/08/2017

Lát ván sàn gỗ là lựa chọn hoàn hảo Empty Lát ván sàn gỗ là lựa chọn hoàn hảo

Bài gửi by tieuthao on 18th April 2018, 15:42

Gỗ tự nhiên là một cách dễ dàng để cải thiện cái nhìn, độ bền và giá trị của ngôi nhà của bạn. Tìm hiểu thêm về các loại ván sàn gỗ tự nhiên và những gì bạn nên cân nhắc khi lựa chọn loại ván sàn thaixin này cho ngôi nhà của bạn.
Gỗ tự nhiên được làm từ cây gỗ tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên có thể bị giãn nở và co ngót với sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ không khí của nhà bạn. Thông thường, người lắp đặt sẽ bù đắp cho sự di chuyển này bằng cách để lại một khoảng cách giãn nở giữa sàn gỗ janmi và tường. Đúc cơ bản hoặc vòng quý thường được sử dụng để ẩn không gian thêm.
Lát ván sàn gỗ là lựa chọn hoàn hảo San-tre-maxwood_3
Sàn gỗ tự nhiên được chế tạo - được làm cho hiệu suất cao và độ bền lâu dài.
Được chế tạo từ sợi gỗ liên kết với hóa học độc quyền, gỗ tự nhiên theo thiết kế giữ được những thách thức của biến đổi khí hậu và độ ẩm tầng dưới.
Cốt lõi bằng gỗ tự nhiên được chế tạo gồm nhiều lớp gỗ được xếp chồng lên nhau trong cấu trúc chéo, làm giảm thiểu sự giãn nở và co lại.
Gỗ tự nhiên được thiết kế đem lại lợi thế hơn gỗ tự nhiên đặc vì khả năng lắp đặt ở nhiều khu vực trong nhà.
Xem địa chỉ kho san go inovar để mua sản phẩm chính hãng giá rẻ
Sàn gỗ tự nhiên truyền thống không thích hợp cho việc lắp đặt dưới mức, vì khả năng gây ra hiện tượng ẩm. Việc xây dựng một loại gỗ tự nhiên được thiết kế cho phép tăng cường sự ổn định về cấu trúc cho phép lắp đặt ở bất kỳ cấp lớp nào khi sử dụng một rào cản về độ ẩm
Nếu bạn định lắp đặt trên bê tông, bạn phải sử dụng một sản phẩm thiết kế để đảm bảo tính toàn vẹn của cấu trúc. Sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ Thiết kế có thể được sử dụng trên ván ép, sàn gỗ hiện tại, hoặc sàn nhà OSB. Hãy chắc chắn tham khảo hướng dẫn lắp đặt của Shaw về các chi tiết cụ thể về yêu cầu của nhà xưởng.
Sẽ có độ ẩm trong phòng?
Nếu bạn đang cân nhắc ván sàn cho một phòng tắm nơi có thể dự kiến ​​độ ẩm liên tục, bạn sẽ muốn chọn một sản phẩm khác ngoài gỗ tự nhiên. Trong khi khả năng chịu ẩm của gỗ tự nhiên kỹ thuật phù hợp với các phòng dưới lớp hoặc mặt đất khi lắp đặt với rào cản về độ ẩm thì không nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên trong phòng tắm.


    Hôm nay: 17th July 2019, 13:39