Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Truy tìm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất

iniukhunglong
iniukhunglong

Tổng số bài gửi : 5
Tiền xu Ⓑ : 10
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 30/10/2017

Truy tìm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất Empty Truy tìm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất

Bài gửi by iniukhunglong on 9th December 2017, 13:22

Nhiều chị em than phiền "vi ô lông" mọc nhiều ở chân khiến họ mất tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống. Do đó, những công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời nhăm phục vụ nhu cầu tẩy lông chân nhanh chóng, hiệu quả cho chị em. Tuy nhiên, chị em lại không biết nên chọn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất, phù hợp nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để đưa ra câu trả lời cho mình nhé!

Triệt lông vĩnh viễn là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ các chị em do tính hiệu quả và tính bền lâu của nó. Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hàng loạt công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời khiến chị em không biết nên chọn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất, phù hợp nhất với mình. 
Có rất nhiều cách để giải quyết lông chân rậm rạp, nhưng để chọn được một cách phù hợp không phải điều dễ dàng. Bên cạnh những cách triệt lông chân vĩnh viễn không mọc lại, tại nhà bằng dân gian, triệt lông bằng công nghệ hiện đại cũng nhận được sự quan tâm lớn. Vậy,làm thế nào để chọ được một cách triệt lông chân tốt nhất?Trước tiên hãy cũng đặt ra những tiêu chí để xác định một công nghệ triệt lông là có tính ưu việt cao.

Tiêu chí đánh giá công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào tốt nhất

Một công nghệ triệt lông ưu việt phải đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn bao gồm:

  • Triệt bỏ vĩnh viễn tất cả các sợi lông ở mọi vùng da trên cơ thể;
  • Không gây kích ứng, đau rát và tổn thương cho da;
  • Không chỉ triệt lông mà còn giúp da sáng mịn, săn chắc hơn;
  • Đặc biệt là thời gian trị liệu phải nhanh chóng.


Đây là bốn tiêu chuẩn cơ bản, mỗi người sẽ có thêm cho  mình những tiêu chuẩn khác nữa. Tuy nhiên, để đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn trên đây là điều mà không phải bất kì công nghệ nào cũng có thể làm được.
Truy tìm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất Triet-long-bang-cong-nghe-nao-tot-nhatTriệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất? New Elight là câu trả lời
Trong số rất ít những công nghệ được đảm bảo là hiệu quả, an toàn theo những tiêu chuẩn đó, công nghệ triệt lông E-light là công nghệ được đánh giá là mâng lại hiệu quả vượt trội hơn cả. Công nghệ mới đến từ Hoa Kỳ, kết hợp năng lượng của Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang tới kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1, giúp triệt lông vĩnh viễn, se khít lỗ chân lông và làm trẻ hóa da.
Ngoài ra, công nghệ này giúp triệt sạch lông đến 99%, không gây ra hiện tượng đau rát, vùng da sẽ nhanh chóng mềm mịn và không làm bạn tốn quá nhiều thời gian. Ánh sáng New Elight là sự kết hợp giữa 2 dải sóng IPL Và Radio Frequency – sự kết hợp hoàn hảo mang tới tác động kép nhân đôi hiệu quả nhanh chóng. Mức năng lượng ánh sáng được chiếu trực tiếp vào từng nang lông dẫn truyền tới từng đoạn chân lông ẩn sâu bên trong làm yếu và rụng đi 1 cách tự nhiên không gây đau rát.
Chỉ sau 6-8 lần điều trị, tình trạng lông chân mọc rậm rạp sẽ biến mất vĩnh viễn. Thêm vào đó vùng da sau điều trị trở nên sáng mịn, trẻ trung hơn nhờ tác động của hệ thống sóng Rf. Chị em không cần lo lắng nên sử dụng công nghệ nào để triệt lông vĩnh viễn nữa.
Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn tìm ra đáp án chuẩn nhất cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất của mình để sớm thoát khỏi tình trạng rậm lông cơ thể nhiều phiền toái.


    Hôm nay: 17th July 2019, 05:43