Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Lựa chọn cho việc lắp đặt sàn gỗ tốt của bạn.

tieuthao
tieuthao

Tổng số bài gửi : 20
Tiền xu Ⓑ : 40
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 26/08/2017

Lựa chọn cho việc lắp đặt sàn gỗ tốt của bạn. Empty Lựa chọn cho việc lắp đặt sàn gỗ tốt của bạn.

Bài gửi by tieuthao on 6th December 2017, 14:15

Có rất phương pháp lắp đặt hoặc tự lắp đặt những ngày này mà hầu hết mọi người đang bị cám dỗ vào việc lắp đặt sàn gỗ thaixin của mình. Tuy nhiên, những gì họ không nhận ra ngay từ đầu là có rất nhiều chi tiết để lắp đặt sàn hơn so với bảng xếp hạng.
Nó không đơn giản như bạn tưởng tượng. Và diện tích càng lớn thì càng khó khăn hơn.
Lựa chọn cho việc lắp đặt sàn gỗ tốt của bạn. San-go-vanachai
Nếu bạn định mua một sàn gỗ công nghiệp hoặc giá sàn gỗ janmi, bạn nên thuê các dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Nó làm cho công việc dễ dàng hơn nhiều như là một công ty có kinh nghiệm có thể hoàn thành quá trình trong thời gian hạn chế và với độ chính xác hoàn chỉnh.
>> giá sàn gỗ công nghiệp đức tại Hà Nội
Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn cài đặt nó cho mình, sau đó bạn muốn biết các tùy chọn bạn có. Đây là cách hoạt động.
Kiểm tra bề mặt nền
Bước đầu tiên và quan trọng nhất là xác định loại chính xác của sàn gỗ giá rẻ bạn có trong nhà của bạn. Bất kể bạn chọn gỗ công nghiệp hoặc gỗ thiết kế, điều cực kỳ quan trọng là chọn đúng phương pháp phù hợp.
Có ba loại chính mặt nền chính
Nếu bạn đã có một sàn hiện tại, thì nó sẽ phải được gỡ bỏ và loại bỏ trước khi bạn có thể cài đặt sàn gỗ của bạn. Bởi vì sàn nhà hiện có không thể được sử dụng như một sàn nhà để lắp đặt sàn gỗ.
Lựa chọn cho việc lắp đặt sàn gỗ tốt của bạn. San_go_green
Bước tiếp theo là chuẩn bị lớp lót của bạn bằng cách làm sạch, san lấp mặt bằng và kiểm tra độ ẩm. Tất cả ba nhiệm vụ có thể là tương đối đơn giản hoặc có thể phức tạp tùy thuộc vào điều kiện của các subfloor.
Lắp đặt
Có nhiều cách khác nhau để lắp đặt sàn gỗ
Trong một sàn nhà nổi, các tấm ván gỗ được thiết kế bằng gỗ (sàn với một hệ thống khóa nhấp nháy) với nhau hoặc một keo PVA được sử dụng để gắn các rãnh của tấm ván với lưỡi. Toàn bộ sàn làm việc như một bề mặt đơn và trọng lượng của bề mặt này được sử dụng để ngăn không cho sàn di chuyển, cong hoặc nứt. Phương pháp này được coi là dễ cài đặt vì các tấm ván có thể được lắp đặt trực tiếp trên bất kỳ bề mặt nào. Tuy nhiên, nó không thích hợp cho việc lắp đặt đồ gỗ công nghiệp vì sàn gỗ chắc chắn cần được bảo vệ chắc chắn trước khi lắp đặt.
Chất kết dính hoặc keo dính được sử dụng để dán các tấm gỗ trực tiếp vào lớp vỏ bên dưới. Điều này làm tăng tính ổn định và độ bền của sàn. Gắn liền công trình hoàn chỉnh với cả gỗ thiết kế cũng như sàn gỗ công nghiệp.

Trong một bản cài đặt, các tấm gỗ công nghiệp rắn được gắn chặt vào lớp vỏ bên dưới bằng cách sử dụng móng tay. Một lần nữa, phương pháp này không phải lúc nào cũng làm việc với gỗ thiết kế và đòi hỏi nhiều kiến ​​thức chuyên môn. Nó cũng có thể mất nhiều thời gian. Bất kể phương pháp bạn chọn, bạn nên nói chuyện với những người cài đặt chuyên nghiệp để giúp cài đặt sàn nhà.


    Hôm nay: 17th July 2019, 13:42