Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Chia sẻ chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không

iniukhunglong
iniukhunglong

Tổng số bài gửi : 5
Tiền xu Ⓑ : 10
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 30/10/2017

Chia sẻ chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không Empty Chia sẻ chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không

Bài gửi by iniukhunglong on 20th November 2017, 15:32

Chữa sụp mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đang được quan tâm và ưa chuộng do hiệu quả không chỉ về ngoại hình mà còn cả thị lực. Tuy nhiên, liệu chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không thì không phải ai cũng có thể nắm rõ.
Chữa sụp mí mắt là một phương pháp hiện đại, có thể giải quyết triệt để tình trạng sụp mí, đem lại hiệu quả cao về ngoại hình và thị lực. Tuy nhiên, do phẫu thuật động đến mắt nên nhiều người vẫn còn nghi ngại liệu chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không.

Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không?
>>> Xem thêm: chua sup mi co dau khong

Chuyên gia chia sẻ: "Chữa sụp mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, dựa vào từng trường hợp khách hàng các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp chỉnh hình sụp mí sao cho đảm bảo và đạt được kết quả tốt nhất:

Mí mắt trên che 1/2 đồng tử mắt (cấp độ nhẹ): Bác sĩ treo cơ nâng mí và lông mày hoặc cơ trán bằng gân (đùi), chỉ nilon hoặc silicon, điều chỉnh mí mắt trở về vị trí bình thường.

Chia sẻ chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không Treo-chan-may-co-an-toan-co-nguy-hiem-khong-0
Quy trình treo chân mày điều trị sụp mí
+ Mí mắt che quá đồng tử mắt (cấp độ nặng): Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, làm ngắn cơ mi lại, khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền của mí mắt, tạo mắt cân đối, cải thiện tầm nhìn.

Chia sẻ chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không Cat-da-thua-mi-mat 
Chữa sụp mí mắt bằng cắt da thừa mí mắt
Mọi quy trình chữa sụp mí mắt chỉ được thực hiện ở phía ngoài mi, không ảnh hưởng gì đến những vùng xung quanh hay giác mạc và cá tổ chức bên dưới nên đảm bảo không gây bất kì một nguy hiểm nào cho mắt."

Như vậy, qua lời chia sẻ của bác sĩ trên bạn đã biết được chữa sụp mí mắt có an toàn không. Ngoài ra để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất trước tiên bạn cần hiểu về phương pháp chữa sụp mí mắt là gì, cũng nhiều yếu tố khác nữa như bác sĩ thực hiện, địa chỉ chữa sụp mí mắt uy tín. Hãy tham khảo 3 điều quan trọng cần lưu ý sau để đảm bảo kết quả chữa sụp mí mắt tốt nhất.

Làm gì để có một ca chữa sụp mí an toàn?
>>> Xem thêm:  chua sup mi mat co an toan khong

1. Lựa chọn phương pháp chữa sụp mí mắt tiên tiến: 

Hiện nay, có có khá nhiều phương pháp chữa sụp mí mắt, do đó bạn hãy suy nghĩ và có sự lựa chọn sáng suốt cho mình. Công nghệ hiện đại giúp hu ngắn thời gian thực hiện, giảm nguy cơ biến chứng cũng như tăng hiệu quả thẩm mỹ cho ca chữa sụp mí.

2. Lựa chọn địa chỉ chữa sụp mí mắt uy tín:

Lựa chọn địa chỉ chữa sụp mí uy tín là yếu tố quyết định đến sự thành công cho ca chữa sụp mí của bạn. Hiện nay, nhiều cơ sở hoạt động chui, kém chất lượng, sử dụng công nghệ lỗi thời, tay nghề bác sĩ non kém. Tại những cơ sở này, nguy cơ mất an toàn là rất cao.

3. Ghi nhớ chỉ định của bác sĩ sau điều trị: 

Nhiều người chủ quan, không thực hiện đúng những lưu ý mà các bác sĩ dặn dò sau sau khi chữa sụp mí mắt, tự ý dùng thuốc mà không có chỉ định của v nên dẫn đến kết quả không được như ý, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất mọi người cần lưu ý những điều sau:

– Chườm lạnh liên tục trong khoảng 2 ngày đầu để giảm sưng và bầm tím

– Không dụi mắt trong những ngày đầu, hạn chế xem ti vi-

– Giữ vệ sinh và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

– Tránh va chạm mạnh vào vùng mắt

– Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

– Ngủ trước 12h đêm và đủ 8 tiếng mỗi ngày để tránh mắt bị mỏi

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không và những điều cần lưu ý giúp bạn đạt kết quả điều trị sụp mí tốt nhất.

Chúc các bạn khỏe đẹp và thành công!


    Hôm nay: 23rd July 2019, 16:02