The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Cần biết căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu thì bơi vào đây!!

Share
avatar
iniukhunglong

Tổng số bài gửi : 5
Tiền xu Ⓑ : 10
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 30/10/2017

Cần biết căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu thì bơi vào đây!!

Bài gửi by iniukhunglong on 14th November 2017, 16:54

Chào bác sĩ! Dạo gần đây, da mặt em xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Em muốn đi căng da mặt bằng chỉ để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp dùm em với ạ!
(Phương Anh, 40 tuổi, Hà Nội).
Thân chào Phương Anh!

Phương Anh đang thắc mắc căng da mặt bằng chỉ được bao lâu. Chúng tôi xin được giải bạn như sau:

Căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?
>>> Tham  khảo bài viết: co nen cang da mat bang chi

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ căng da mặt sử dụng hệ thống các loại chỉ được cấy vào dưới da có tác dụng nâng đỡ da  và cơ mặt. Đồng thời, các sợi chỉ này cúng giúp nuôi dưỡng, làm trẻ hóa và đẹp da, khắc phục tình trạng da mặt bị lão hóa, nhăn nheo bởi thời gian và tuổi tác. Căng da bằng chỉ mang tới cho bạn một làn da mặt trẻ trung, săn chắc, mịn màng, đẹp tự nhiên như tuổi đôi mươi.

Đây là biện pháp không phẫu thuật, không tác động bằng dao kéo nên hạn chế tối đa nguy cơ xâm lấn và nguy cơ biến chứng, mất an toàn. Sau thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ, bạn sở hữu một làn da mặt trẻ trung, mịn màng và căng tràn sức sống như ý muốn.

Còn vấn đề căng da mặt bằng chỉ được bao lâu thì còn phụ thuộc vào loại chỉ mà bác sĩ quyết định sử dụng trong ca căng da mặt cho bạn. Cụ thể:

Đối với chỉ Collagen, hiệu quả thẩm mỹ sau căng da mặt sẽ kéo dài chừng 3 đến 5 năm rồi chỉ sẽ tự tiêu dần nhưng hiệu quả thẩm mỹ căng da vẫn duy trì.
Đối với chỉ vàng 24k, hiệu quả thẩm mỹ sau căng da mặt sẽ kéo dài chừng 5 đến 8 năm rồi lượng chỉ vàng đưa vào da cũng sẽ tự tiêu còn hiệu quả thẩm mỹ căng da mặt thì vẫn duy trì.
>>> Tham khảo bài viết: cang da mat bang chi co hai khong

Theo điều tra của KCCS, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Theo đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và được khách hàng tin tưởng. Mọi dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều hướng tới giá trị cốt lõi là sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo ngoại hình đẹp như ý  và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  • chat
  • Messenger
  • yahoo
  • ola
  • discord
  • skype
  • zalo
  • cctalk
  Flag Counter