The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Mourinho đã yêu cầu Manchester United tăng lương để đuổi kịp Guardiola

Share
avatar
diemthao

Tổng số bài gửi : 539
Tiền xu Ⓑ : 1595
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

Mourinho đã yêu cầu Manchester United tăng lương để đuổi kịp Guardiola

Bài gửi by diemthao on 9th November 2017, 20:17

dang ky w88 HLV Mourinho đã yêu cầu Manchester United tăng lương
Gần đây theo thông tin được biết rằng HLV Manchester United đó là Mourinho đã dựa vào năng lực của mình. Lại cộng thêm những thành tích mà ông đã đem lại cho đội bóng. Cho nên ngày hôm nay Mourinho yêu cầu phía cấp cao của Manchester United nâng cao mức lương của mình lên 3 triệu Euro.w88 
Lương trước mắt của Mourinho là 12 triệu Euro nhưng cho đến thời điểm hiện tại Mourinho vẫn chưa hài lòng với mức lương đó.Và gần đây người quản lý của Mourinho đã tìm đến cơ quan cấp cao của Manchester United nhằm muốn đàm phán tiền lương bổng.Và được biết rằng cho đến thời điểm hiện tại mức lương cao nhất Premiership đó là Guardiola. Mức lương cơ bản đạt đến 16,5 triệu Euro.
Trong  link vào w88 mùa giải năm nay Mourinho đã dẫn dắt thành công đội bóng với kết quả là giành được 3 giải vô địch đồng thời có cơ hội tranh giành chiếc cúp tại Champions League. Mở đầu mùa giải thi đấu năm nay Manchester United có sự mở đầu rất tốt và tạm thời xếp hạng thứ 2 trên Premiership. Với những thành tích trên đã chứng minh rằng sự đóng góp của Mourinho đối với Manchester united là không nhỏ.
Vào tháng 9 năm nay CLB đã đạt mức thu nhập lên đến 581 triệu Euro và trong đó lợi nhuận riêng được bỏ vào túi của Mourinho là 80 triệu Euro.
Mặc dù gần đây có những tin đồn rằng Mourinho sẽ đến với PSG nhưng theo những thông tin phỏng vấn gần đây mà có thể thấy rằng:”Trước mắt Mourinho vẫn cảm thấy rất là hạnh phúc khi được tiếp tục tại Manchester United.”w88 mobile 
Hãy tham gia w88 để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:
https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
 hay:
http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb

  • chat
  • Messenger
  • yahoo
  • ola
  • discord
  • skype
  • zalo
  • cctalk
  Flag Counter