The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Florentino hi vọng rằng Neymar có thể thay thế được vị trí của Ronaldo trong tương lai

Share
avatar
diemthao

Tổng số bài gửi : 539
Tiền xu Ⓑ : 1595
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

Florentino hi vọng rằng Neymar có thể thay thế được vị trí của Ronaldo trong tương lai

Bài gửi by diemthao on 9th November 2017, 20:05

dang ky w88 Theo tin tức của thế giới thể thao cho biết rằng:”Cho đến thời điểm hiện tại Real Madrid vẫn không quên Neymar và hi vong rằng trong tương lai người Brazil này có thể thay thế vị trí của Ronaldo.
Chủ tịch của Real Madrid là Florentino đã lên tiếng rằng cho đến nay vẫn không quên Neymar.Mặc dù rất nhiều năm trôi qua Neymar từ Barcelona đến PSG nhưng Florentino vẫn mong rằng trong tương lai Neymar đến với Real Madrid. w88
Báo Aguilar cho biết rằng Florentino và cha của Neymar đã có những cuộc gặp gở đàm phán cùng nhau.Bởi vì Florentino hi vọng rằng trong tương lai vào năm 2021 khi hợp đồng của Ronaldo kết thúc thì Neymar có thể thay thế vị trí của Ronaldo.
Và thông tin con cho biết thêm rằng:”Hiện tại Neymar cảm thấy rất hài lòng khi đến với PSG. Và mối quan hệ giữa Neymar và những đồng đội của mình tại PSG thì rất là tốt bao gồm với Cavani bây giờ càng hiểu nhau hơn. Vì thế quyết định rời khỏi Barcelonar đó là một sự lựa chọn sáng suốt của Neymar.
Tại thời điểm  w88 link hiện tại thì người Brazil này đang sống tại khu vực Bougival và cũng là nơi nổi tiếng của một họa sĩ người Pháp. Nhưng được biết rằng Neymar vẫn chưa hài lòng với nơi này. Vì thế những người xung quanh Neymar đang giúp đở cho anh tìm kím chổ khác lý tưởng hơn. Chỉ là những chuyện đơn giản ấy cũng có thể thấy rằng vị trí người Brazil tại PSG là quan trọng đến mức nào rồi.
Và muốn giữ chân Neymar ở lại thì PSG đã cố gắn đưa ra những điều kiện tốt nhất giành cho Neymar. Trên báo Aguilar còn tiết lộ rằng:”Gần đây Neymar có những bất đồng với HLV hiện tại của mình. Để ổn định tin thần thi đấu cho cả đội bóng thì về phía cấp cao của PSG đã đưa ra quyết định là trong mùa thi đấu này nếu HLV của PSG vẫn không thể đưa đội bóng lọt vào trận bán kết tại Champions League thì HLV sẽ bị sa thải ngay lập tức.w88 mobile 
Nhưng Aguilar đã có kết luận rằng:”Mặc dù Khelaifi và PSG rất mong muốn Neymar sẽ tiếp tục ở lại Paris nhưng đối mặc với những lời đề nghị của Florentino thì Neymar cũng khó mà từ chối được.”
Hãy tham gia w88 để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:
https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
 hay:
http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb

  • chat
  • Messenger
  • yahoo
  • ola
  • discord
  • skype
  • zalo
  • cctalk
  Flag Counter