The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Thật là ấm áp với tấm lòng của Ronaldo giúp đỡ cho những người bị thương vì hỏa hoạn tại Bồ Đào Nha

Share
avatar
diemthao

Tổng số bài gửi : 539
Tiền xu Ⓑ : 1595
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

Thật là ấm áp với tấm lòng của Ronaldo giúp đỡ cho những người bị thương vì hỏa hoạn tại Bồ Đào Nha

Bài gửi by diemthao on 1st November 2017, 23:18

Ronaldo đã đứng ra đảm nhận hết chi phí thuốc men của 370 người bị thương
w88 mobile Gần đây Bồ Đào Nha có rất nhiều nơi xảy ra việc hỏa hoạn khiến cho hàng trăm người bị thương. Với tư cách là đội trưởng của Bồ Đào Nha thì Ronaldo không thể ngoảnh mặt làm ngơ.
Ronaldo đã chủ động đứng ra gởi lời thăm hỏi đến những người bị thương và đồng thời sẽ chi trả tiền thuốc men cho 370 người trong số đó.
Theo thông tin từ báo Marca cho biết chị gái của Ronaldo là Katia Aveiro đã chia sẽ trên trang Facebook của mình rằng:” Ronaldo đã đứng ra giúp đở 370 người bị thương trong trận cháy lần này.Đồng thời cũng chịu một số tiền thuốc men cho một số người trong vòng 15 ngày liên tục. Vụ cháy rừng tại khu vực phía Bắc và miền Trung của Bồ Đào Nha và phía Bắc tại Tây Ban Nha đã làm cho ít nhất 44 người thiệt mạng.Và quốc gia Bồ Đào Nha đã tiến hàng tổ chức 3 ngày liên tiếp để làm lể tang cho các nạn nhân ấy.dang ky w88
Ronaldo đã hướng về những người bị nạn tại Bồ Đào Nha
Ronaldo link vào w88 đã gởi lời chia buồn và thăm hỏi đến những người gặp tai nạn.Và anh đã thông qua mạng xã hội của mình mà chia sẽ rằng:”Không một ai phải đứng và thờ ơ trước những cảnh đau xót như thế.Tôi sẽ cố gắn hết sức mình để mà có thể giúp cho những nạn nhân và gia đình của họ vượt qua khó khăn này.”
Đây không phải là lần đầu tiên mà Ronaldo làm những việc từ thiện như thế. Vào năm vừa rồi tại vùng quê hương của Ronaldo là khu rừng rậm tại đảo Madeira xảy ra hỏa hoạn. Ronaldo đã chủ động gọi điện thoại cho chính phủ bài tỏ rằng sẽ tình nguyện quyên góp để giúp đở các nạn nhân vượt qua được những khó khăn trước mắt.w88  
Hãy tham gia w88 để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:
https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
 hay:
http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb

  • chat
  • Messenger
  • yahoo
  • ola
  • discord
  • skype
  • zalo
  • cctalk
  Flag Counter