Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Tăng thêm lớp sáp nến bảo vệ sàn gỗ tự nhiên thế nào

tieuthao
tieuthao

Tổng số bài gửi : 20
Tiền xu Ⓑ : 40
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 26/08/2017

Tăng thêm lớp sáp nến bảo vệ sàn gỗ tự nhiên thế nào Empty Tăng thêm lớp sáp nến bảo vệ sàn gỗ tự nhiên thế nào

Bài gửi by tieuthao on 30th October 2017, 15:18

Trong khi sàn gỗ tự nhiên là vật liệu lót sàn cao cấp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và ấm cúng cho nhà bạn. Sàn gỗ tự nhiên phải chịu hao mòn hàng ngày và rách từ giao thông đi bộ, cũng như tránh tiếp xúc với các yếu tố, vì vậy việc bổ sung lớp phủ có thể tạo ra một lớp bảo vệ bổ sung, cũng như thêm vào tính thẩm mỹ của gỗ. giá sàn gỗ khá cao nên việc bảo vệ sàn nhà là rất quan trọng.
Tăng thêm lớp sáp nến bảo vệ sàn gỗ tự nhiên thế nào San-go-soi_0
Có một loạt các loại khác nhau để bạn có thể thêm vào sàn gỗ để sàn nhà bạn bền đẹp hơn. Wax là một trong những loại hoàn thiện không thành công cho sàn nhà bằng gỗ, nhưng có nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng đòi hỏi rất nhiều sự chăm sóc.
Xem địa chỉ cửa hàng sàn gỗ đường nguyễn xiển Hà Nội
Nếu sàn của bạn đã có phủ sáp trên đó, bước đầu tiên bạn phải làm là xóa hoàn thiện cũ. Không giống như hoàn thiện với hóa học, bạn thường không cần phải sử dụng máy cưa để loại bỏ lớp hoàn thiện sáp khỏi sàn - thay vào đó hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để loại bỏ.
Một khi bạn đã loại bỏ các lớp sáp có sẵn, điều tiếp theo bạn phải làm là phải làm sạch sàn nhà của bạn. Lấy bất kỳ đồ đạc ra khỏi phòng để làm cho nó dễ dàng hơn để làm sạch, cẩn thận để nâng và mang nó, thay vì kéo hoặc đẩy nó trên sàn nhà. Nếu bạn không cẩn thận khi di chuyển đồ đạc, bạn có thể gây ra thiệt hại cho sàn của bạn, vì vậy hãy dành thời gian của bạn!
Một khi tất cả nội thất của bạn đã được di chuyển, quét sàn gỗ sồi giá rẻ để loại bỏ bụi, trước khi làm sạch nó triệt để bằng cách sử dụng sản phẩm làm sạch của nhà sản xuất đề nghị. Một khi nó đã được làm sạch đúng cách, cát toàn bộ sàn nhà nhẹ nhàng bằng một giấy nhám 150 độ, trước khi sử dụng một chân không để loại bỏ bụi và mảnh vỡ gây ra bởi các chà nhám.
Luôn luôn làm theo hướng dẫn về loại sáp cụ thể mà bạn đang sử dụng. Đối với hầu hết các loại, bạn sẽ sử dụng một miếng vải mềm để nhẹ nhàng thoa một lớp sáp lên toàn bộ sàn và sau đó để khô trước khi áp dụng một lớp khác lên trên. Một khi bạn đã áp dụng nhiều lớp khi cần thiết, sử dụng một miếng vải sạch hoặc máy đánh bóng để buff sàn để đạt được mức độ mong muốn của bạn của bóng và đánh bóng.

Một lựa chọn khác là để bề mặt được chà nhẵn và được sơn lại trong một hoàn thiện có thể quản lý được, đội tại Sàn Đẹp có thể giúp bạn với việc này.


    Hôm nay: 18th July 2019, 11:59