The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Cristiano Ronaldo nhớ thời hoàng kim ở MU và Premier League

Share
avatar
winwin2017

Tổng số bài gửi : 24
Tiền xu Ⓑ : 55
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 08/09/2017

Cristiano Ronaldo nhớ thời hoàng kim ở MU và Premier League

Bài gửi by winwin2017 on 9th October 2017, 18:11

Cristiano Ronaldo chia sẻ, những chỉ trích của CĐV Real Madrid là “bất bình thường” và anh cảm thấy nhớ khoảng thời gian chơi bóng ở Anh.
Cầu thủ 32 tuổi rời Old Trafford tới Bernabeu năm 2009 sau khi Real Madrid đồng ý với MU phi vụ chuyển nhượng lịch sử, trị giá kỉ lục thế giới lúc đó: 80 triệu bảng. http://www.188bongda.com/188bet-link/
Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ghi được 404 bàn thắng trong tổng số 396 lần ra quân trong màu áo Los Blancos tuy nhiên, anh vẫn là mục tiêu chỉ trích của không ít CĐV Real Madrid, những người cho rằng phong độ và năng lực của anh có phần giảm sút và không chắc chắn.
Mặc dù vẫn đang chơi thành công tại Bernabeu nhưng thông tin liên quan đến việc Ronaldo trở lại với Nhà hát của những giấc mơ vẫn xuất hiện và Ronaldo thừa nhận anh có nhớ cảm giác tranh tài tại Premier League. http://www.188bongda.com/bet188-link-vao-188bet-moi-nhat/
“Tôi rất hạnh phúc khi ở Tây Ban Nha nhưng rõ ràng là tôi cũng thấy nhớ nước Anh bởi bạn không thể chỉ đơn giản là “tắt” kí ức”, Cristiano Ronaldo nói.
“Tôi không thích những chỉ trích, chê bai. Việc họ (CĐV) huýt sáo về phía bạn ở chính sân đấu của bạn là không bình thường. Tôi không thích điều đó”.

“Khi một cầu thủ luôn muốn thể hiện tốt nhất năng lực và giành 100% cống hiến cho đội bóng mà chỉ vì lần phạm lỗi đầu tiên đã phải nhận những tiếng huýt sáo là không nên chút nào. Điều đó là không đúng. Và khi bạn đang ở tình huống đi bóng khó thì bạn càng cần sự ủng hộ từ  CĐV. Đôi khi chúng tôi không nhận được điều đó”. http://7bongda.com/dang-ky-188bet/
Ronaldo nói thêm:“Tôi có nhiều năm chơi ở Manchester United và chuyện đó chưa bao giờ xảy ra với tôi, chưa một lần nào. Có lẽ Anh quốc là một ngoại lệ – suy nghĩ (của CĐV khác)”.

  • chat
  • Messenger
  • yahoo
  • ola
  • discord
  • skype
  • zalo
  • cctalk
  Flag Counter