The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Sàn gỗ tự nhiên Cherry có những đặc điểm gì?

Share
avatar
tieuthao

Tổng số bài gửi : 20
Tiền xu Ⓑ : 40
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 26/08/2017

Sàn gỗ tự nhiên Cherry có những đặc điểm gì?

Bài gửi by tieuthao on 9th October 2017, 10:55

Sàn gỗ tự nhiên Cherry, đã trở thành một trong những phổ biến nhất sàn gỗ lựa chọn trên thị trường. Màu sắc và sức mạnh của loại gỗ này mang lại hiệu suất cao cho cả các ứng dụng ở và thương mại. Bạn đang tìm kiếm một kết thúc cao cấp trong không gian sống của bạn? Jatoba Brazil gỗ tự nhiên gỗ tự nhiên trình bày một sự lựa chọn tuyệt vời.

Các tính chất thiết yếu của gỗ tự nhiên anh đào
Xuất hiện - Jatoba có một giai điệu sâu sắc, từ vàng đến nâu gỉ, giống như gỗ gụ. Các kết cấu trông thô đến trung bình, và trình bày một hạt ngũ cốc. Màu sắc đầy đủ chạy xuyên suốt gỗ, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của mòn và hư hỏng.
Tham khảo thêm sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Snaf Đẹp
Độ bền - Cherry có tỉ lệ Janka cao, đến khoảng 2350, so với sàn gỗ Cherry Mỹ ở độ cao 950. Jatoba có tiếng là chịu được mối và các sinh vật khác, mang lại một cuộc sống dài. Nó cũng đơn giản để giải quyết, làm cho nó một sự lựa chọn phổ biến cho các nhà lắp đặt sàn, cũng như chủ nhà. Jatoba được biết đến với khả năng chống lại vết bẩn do đó màu sắc tự nhiên thường được ưa thích.
Khả năng chi trả - được biết đến như một lựa chọn sang trọng, Jatoba có chi phí cao hơn các lựa chọn trong nước phổ biến. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi năm của vẻ đẹp và hiệu suất trong bất kỳ ứng dụng. Lắp đặt vẫn giữ nguyên, do đó chi phí lao động phải phù hợp với tất cả các loại giá sàn gỗ tự nhiên khác.
Gỗ lát bằng gỗ Cherry mua ở đâu?
Mặc dù xuất hiện và tên của nó, Cherry không phải là gỗ anh đào thực sự. Hầu hết các nhà sản xuất nhãn gỗ Jatoba sàn như Brazil cho mục đích tiếp thị, vì nó sang trọng hơn và cao cấp.
Xuất xứ từ cây trong họ Leguminosae, chất lượng sàn Jatoba nên được một nhà sản xuất có trách nhiệm có chứng chỉ FSC chứng nhận. Loại sàn gỗ này chủ yếu đến từ Braxin, mặc dù một số sản phẩm có nguồn gốc từ Peru, Bolivia và miền nam Mexico. Cây này được coi là nguy cấp và chứng nhận FSC cung cấp cho người tiêu dùng sự đảm bảo về thực hành thu hoạch bền vững và có trách nhiệm.
Sử dụng và Chi tiết sản phẩm
Ván sàn Cherry của Brazil trông hấp dẫn ở hầu hết các phòng, mặc dù màu tối, màu sắc phong phú có thể bị áp đảo trong không gian nhỏ hơn. Hãy chắc chắn để thiết kế hành lang và tiền sảnh với các phương pháp điều trị cửa sổ tăng cường ánh sáng tự nhiên, cho phép sử dụng Jatoba.
Sàn gỗ Cherry hoạt động tốt trong nhà bếp, do sức đề kháng vết bẩn của gỗ. Một số nhà sản xuất cung cấp sàn gỗ Cherry nổi, lý tưởng cho phòng ăn, phòng gia đình, phòng ngủ, và văn phòng nhà. Sàn gỗ tự nhiên và keo xuống sàn gỗ tự nhiên cũng có sẵn trong Brazil anh đào.

Khi bạn đang trên thị trường sàn gỗ tự nhiên lâu dài, hấp dẫn và bền, sàn gỗ Jatoba hoặc Cherry mang lại lựa chọn khôn ngoan. Đánh giá cao màu sắc phong phú và các hạt ngũ cốc kết hợp với một cái nhìn kỳ lạ. Đứng trên sức mạnh của một đánh giá tự nhiên Janka đáng kể, và đầu tư vào Jatoba-một sàn gỗ tùy chọn đó là cả hai hợp thời trang và cổ điển trong một gói.

  • chat
  • Messenger
  • yahoo
  • ola
  • discord
  • skype
  • zalo
  • cctalk
  Flag Counter