Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Cách chăm sóc sàn gỗ 4 mùa trong năm.

tieuthao
tieuthao

Tổng số bài gửi : 20
Tiền xu Ⓑ : 40
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 26/08/2017

Cách chăm sóc sàn gỗ 4 mùa trong năm. Empty Cách chăm sóc sàn gỗ 4 mùa trong năm.

Bài gửi by tieuthao on 3rd October 2017, 15:59

Chăm sóc sàn gỗ của bạn là một nhiệm vụ khá đơn giản. Đôi khi, họ có thể bảo trì quá thấp mà bạn quên rằng bạn phải làm bất cứ điều gì ở tất cả! Không phải lo lắng, cửa hàng sàn gỗ Sàn Đẹp đã biên soạn một lịch trình nhanh để giữ cho bạn theo dõi cho mỗi phần của năm. Để giữ cho tầng của bạn an toàn và trong tình trạng hàng đầu, hãy đọc:
Cách chăm sóc sàn gỗ 4 mùa trong năm. San-go-hornitex
Chăm sóc sàn gỗ cho mỗi mùa
Mùa xuân
Tháng 4 mưa có thể mang hoa tháng Năm, nhưng họ cũng mang bạn giày ướt. Có kế hoạch để giữ giày ướt trên sàn gỗ 12 ly của bạn.
Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch sàn nhà bốn lần một năm - khoảng một lần trong mùa - để giữ sàn nhà của bạn được bảo vệ và nhìn tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chuyên gia sẽ chăm sóc sàn nhà của bạn với các phương pháp và hóa chất đúng đắn, như dịch vụ của chúng tôi.
Mùa hè
Kiểm tra độ ẩm trong nhà. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có thể sưng lên và bị hư hỏng nếu chúng tiếp xúc với độ ẩm cao. Nếu bạn sống trong khu vực có độ ẩm cao, như thành phố Kansas, hoặc bạn nhận thấy sàn của bạn sưng, hãy cân nhắc thêm một máy hút ẩm vào nhà bạn.
Rõ ràng một số không gian cho những ngày mưa, những hoạt động trong nhà, nhưng di chuyển đồ đạc đúng cách!
Mùa thu.
Bước ra ngoài và rõ ràng lá rơi ra khỏi cửa trước của bạn và lối đi tắt, do đó, họ không nhận được kéo vào bên trong!
Tham khảo thêm sàn tre ép nghiêng Maxwood.
Mua thêm một tấm thảm hoặc hai; những ngày lễ đang bắt đầu và sàn nhà của bạn sẽ nhìn thấy nhiều lưu lượng truy cập hơn. Thảm tại các lối vào sẽ gây hại cho cây cối. Đặt tấm trải thảm xuống các khu vực có lưu lượng truy cập cao, có thể bảo vệ khỏi các hành vi phạm tội của bên như thức ăn đang rơi và gót chân khắc nghiệt.
Mùa đông
Kiểm tra lại độ ẩm. Ítt độ ẩm trong nhà cũng có thể làm hỏng sàn gỗ công nghiệp của bạn.
Lập kế hoạch giảm nhẹ hơi thở của bạn cho những khách có tuyết phủ sẽ đến nơi nghỉ lễ.
Thay thế miếng đệm bảo vệ sàn bị mòn hoặc mất tích ở dưới cùng của bất cứ thứ gì với chân - ghế, bàn, v.v ... và thêm vào bất cứ vật gì mới.
Sạch sâu
Nghỉ hưu hàng ngày
Trong khi các mặt hàng vé lớn chủ yếu được che phủ ở trên, hãy hành động nhỏ mỗi ngày hoặc mỗi tuần có thể bảo vệ sàn của bạn trong nhiều năm tới. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để làm sạch chính xác tầng của bạn , và đọc để tìm hiểu những gì sàn của bạn cần từ bạn quanh năm.
Xác định các khu vực có vấn đề sạch (dọn dẹp đổ tràn, nước, hoặc các mảnh nhỏ có thể được theo dõi xung quanh).
Rửa mỗi tuần một lần. Hãy thận trọng với việc sử dụng chân không, trừ khi bạn biết nó được thiết kế để sử dụng trên sàn nhà bằng gỗ của bạn (một số máy hút chân không có thanh cối có thể làm hỏng sàn gỗ công nghiệp).

Lắc mâm cửa mỗi tuần một lần, để ngăn ngừa bụi bẩn và bụi sẽ cuối cùng được theo dõi xung quanh.


    Hôm nay: 18th July 2019, 11:38