Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Chạy trên sàn gỗ thế nào để bảo vệ mặt sàn

tieuthao
tieuthao

Tổng số bài gửi : 20
Tiền xu Ⓑ : 40
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 26/08/2017

Chạy trên sàn gỗ thế nào để bảo vệ mặt sàn Empty Chạy trên sàn gỗ thế nào để bảo vệ mặt sàn

Bài gửi by tieuthao on 13th September 2017, 10:37

Bạn đã quyết định cài đặt sàn gỗ cho sàn nhà. Sau khi dành hàng giờ tranh luận giữa sàn gỗ  tự nhiên và gỗ công nghiệp kỹ thuật, màu sắc và kết thúc, bạn sẽ có thêm một quyết định nữa: cách nào để sàn nhà bạn chạy. Câu trả lời nằm trong nhà bạn và tầm nhìn của bạn.
Tham khảo thêm: giá sàn gỗ tự nhiên
Cấu trúc
Đối với sức mạnh và độ bền, việc lắp đặt sàn gỗ  vuông góc với sàn được khuyến cáo. Khi sàn gỗ  được lắp đặt song song với phần chân nệm, chúng sẽ sag, squeak và khoảng cách. Nếu tầng phụ của bạn là một tấm bê tông, bạn có thể chạy các tầng theo bất kỳ hướng nào bạn thích.
Đặt sàn gỗ  để nó chạy từ lối vào chính của căn phòng đến tường đối diện là tốt nhất cho đường nhìn. Nó cho căn phòng một cảm giác cởi mở sạch sẽ và tốt hơn là chạy gỗ theo hướng khác. Một số phòng được trang bị hệ thống đường chéo, làm tăng thêm sự quan tâm và bộ phim truyền hình. Nếu bạn đang lắp đặt sàn gỗ thai xin  trên toàn bộ tầng, bạn nên giữ nó chạy theo cùng một hướng thay vì thay đổi nó theo từng phòng, điều này có thể tạo ra cảm giác chập chờn vào không gian.

Nếu lựa chọn thẩm mỹ tốt nhất đòi hỏi sàn phải chạy song song với chân đế, bạn sẽ cần phải nâng nền nhà lên bằng cách thêm 3/8 inch ván ép. Ở một số ngôi nhà, lắp đặt chặn gỗ cũng sẽ làm giảm nguy cơ tiếng rít và khoảng trống.


    Hôm nay: 18th July 2019, 12:03