The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Real Madrid có ý định bán Ronaldo đến với Manchester United điều đó là sự thật?

Share
avatar
diemthao

Tổng số bài gửi : 539
Tiền xu Ⓑ : 1595
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 27/02/2017

Real Madrid có ý định bán Ronaldo đến với Manchester United điều đó là sự thật?

Bài gửi by diemthao on 8th September 2017, 08:40

 Phương  link w88 tiện truyền thông tại Anh đã cho biết rằng:Manchester vào mùa hè năm nay cò ý định muốn Ronaldo trở về với Old Trafford. Nhưng cuộc giao dịch dẫn đến thất bại là vì một chuyện xảy ra rất bất ngờ mà không ai cò thể nghĩ đến đò là:” sự xuất hiện của Mbappe đã làm phá tan đi kết hoạch của tất cả việc giao dich buôn bán cầu thủ”.
Và trên các tạp chí đã đưa tin thêm :”Ronaldo đã từng đứng trước tóa án TBN thừa nhận rằng hi vọng sẽ được trở về MU chính là nơi mà anh muốn trở về nhất. Nhưng Real Madrid đã đồng ý chủ động đàm phán về những việc tiếp theo trong tương lai.w88 mobile
Hiện tại Ronaldo đã cảm thấy chán nản khi quá nhiều việc đã xảy ra với anh. Và cảm thấy chán nản bởi vụ kiện trốn thuế tại TBN. Lại cộng thêm chủ tịch của Real Madrid cò ý định bán Ronaldo với cái giá là 100 triệu Euro đến MU. Và số dư cón lại là 19 triệu Euro sẽ chi vào việc tiền lương cho các cầu thủ trong đội bòng. Sẽ rất cò thể là quyết định ký hợp đồng cùng Mbappe.
Dựa vào những thông tin được cho biết thêm rằng về phía Real Madrid đã cò ý định mua Mbappe. Và đã cùng cha của Mbappe cả hai bên đã cò dịp gặp gở đàm phán điều kiện với nhau. Phía bên Real sẽ đồng ý chi phí chuyển nhượng cho Monaco là 165 triệu Euro.
Còn cha Mbappe đã nòi với Florentino Luis rằng Mbappa không muốn thay thế cho Ronaldo khi chuyển tới Real Madrid. Ronaldo đã giành được 3 điểm khi anh ấy là một trong những người yêu thích môn thể thao này. sức mạnh.
Florentino ngay sau đó đã bỏ kế hoạch bán Ronaldo đến với MU.Bởi vì nghĩ rằng sẽ bán đi Gareth-Bell cho các câu lạc bộ tại Premiership.Và sau đó Bale đã từ chối kế hoạch đào thải từ Bernabeu sân vận động. Real Madrid sẽ tiếp tục đàm phán cùng với Mbappa nhưng theo thông tin được biết thêm rằng Mbappa đã dùng lệnh hẹn hò trong Real Madrid. Mbappa đã xác định gia nhập PSG là một chuyện không thể đoán được. w88 link 
Hãy tham gia vào w88 gì đấy để nhận thêm các khuyến mại, mời các bạn truy cập vào trang web sau:
https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER
 hay:

http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb

  • chat
  • Messenger
  • yahoo
  • ola
  • discord
  • skype
  • zalo
  • cctalk
  Flag Counter