Learn

The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Ứng dụng Dịch học trong dự đoán tương lai

avatar
congdantoancau

Tổng số bài gửi : 624
Tiền xu Ⓑ : 1713
Được cảm ơn № : 26
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 12/05/2014

Ứng dụng Dịch học trong dự đoán tương lai Empty Ứng dụng Dịch học trong dự đoán tương lai

Bài gửi by congdantoancau on 24th June 2014, 18:57

GS-TS. chuyên gia Phong thủy - Dịch học Nguyễn Tiến Đích sẽ mang đến kiến thức và trải nghỉệm thực tế về ứng dụng của Dịch học vào cuộc sống thường ngày trong chương trình sinh hoạt thường kỳ của FLI Club chiều ngày 16/8 tại tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Ứng dụng Dịch học trong dự đoán tương lai Kinh-dich-400
Hiểu được các vấn đề trong Kinh dịch sẽ biết cách ứng dụng nó trong đời sống thường ngày và dự đoán tương lai. Ảnh: S.T.

Thế nào là Kinh dịch, giá trị cốt lõi của Kinh dịch và nguyên lý vận hành của dịch học, cách lập quẻ dịch... sẽ được diễn giả Nguyễn Tiến Đích chia sẻ cho các thành viên của Học viện Lãnh đạo FPT này. Để tham gia chương trình, liên hệ đăng ký tới ThaoPT3@fpt.com.vn.

Kinh dịch là một trong ba bộ kinh cổ nhất Trung Hoa, sau Kinh thi và Kinh thư. Từ chỗ là sách bói toán, Kinh dịch phát triển thành sách triết học và vũ trụ học, được vận dụng vào rất nhiều lĩnh vực như thiên văn, vật lý, hóa học, địa lý, quân sự, nhân mệnh….Hiện nay, Dịch học, lĩnh vực nghiên cứu về Kinh dịch, đang phát triển rộng rãi ở Việt Nam.

Diễn giả Nguyễn Tiến Đích nguyên là Viện trưởng Viện khoa học Công nghệ. Ông từng có nhiều năm nghiên cứu các vấn đề ứng dụng Dịch học và Phong thủy học trong xây dựng nhà và công trình. Đồng thời cũng là tác giả của nhiều cuốn sách như: Ứng dụng dịch học trong dự đoán tương lai, Kỹ thuật điều chỉnh trường khí vào nhà, Âm dương trong cuộc sống đời thường…

Chungta.vn


    Hôm nay: 23rd July 2019, 14:05