The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Max Allegri tự hạ thấp Juve trước trận chung kết với Real

Share
avatar

Tổng số bài gửi : 104
Tiền xu Ⓑ : 247
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 14/04/2017
on 30th May 2017, 12:17
Max Allegri tự hạ thấp Juve trước trận chung kết với Real
 

HLV của Juventus bày tỏ sự tôn trọng dành cho Real Madrid trước trận chung kết Champions League cuối tuần này. Đăng ký bet188

 
Juventus sẽ đấu chung kết với Real vào ngày 3/6, tại Cardiff (Xứ Wales). Đây là trận đấu mà Real phải bảo vệ chức vô địch, trong khi "Lão phu nhân" đóng vai kẻ chinh phục. Link vào w88
"Chúng tôi phải thật bình tĩnh. Lạc quan trên truyền thông là điều tốt, nhưng việc nói Juventus là ứng cử viên chiến thắng thì không đúng. Juventus chuẩn bị chơi trận chung kết thứ hai trong ba năm, nhưng Real cũng vậy. Họ rất mạnh và chúng tôi cần dành thật nhiều sự tôn trọng cho họ", HLV Allegri khẳng định.
Tự đánh giá về Juventus, nhà cầm quân người Italy nhấn mạnh: "Chúng tôi đang có phong độ tuyệt vời và xứng đáng vào chung kết. So với thời điểm chơi với Barca trong trận chung kết hai năm trước, chúng tôi phòng ngự tốt hơn và tận dụng cơ hội giỏi hơn".
Theo giới chuyên môn, chênh lệch giữa Real và Juventus là không lớn. Đây cũng là điều được Allegri chia sẻ. "Chỉ một chi tiết nhỏ cũng có thể làm nên điều khác biệt trong trận chung kết. Tôi tin vào khả năng chiến thắng của Juventus, nhưng đừng quên Real đang làm tất cả để có thể bảo vệ chức vô địch. Các cầu thủ của tôi chơi tốt, nhưng tôi cần họ chơi hay hơn nữa ở chung kết", Allegri nói.
Đánh giá về Real, HLV của Juventus không quên ca ngợi công sức của đồng nghiệp Zidane Zidane: "Real đã cải thiện rất nhiều và tôi phải chúc mừng Zidane. Casemiro đem tới sự cân bằng cho Real. Với Isco, họ kiểm soát trận đấu tốt hơn. Còn với Bale, họ chơi tốc độ hơn. Không dễ để Zidane giành một chức vô địch và một lần nữa vào chung kết. Anh ấy là một siêu HLV".
    Flag Counter