The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Ronaldo có nguy cơ bị khởi tố tội trốn thuế

Share
avatar

Tổng số bài gửi : 104
Tiền xu Ⓑ : 247
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 14/04/2017
on 21st May 2017, 15:09
Ronaldo có nguy cơ bị khởi tố tội trốn thuế


Siêu sao Bồ Đào Nha bị tình nghi không trả đủ thuế từ số tiền bản quyền hình ảnh kiếm được trong giai đoạn 2009-2011.  Đăng ký bet188Tờ báo chuyên về tài chính El Confidencial (Tây Ban Nha) đưa tin Cơ quan thuế đang tiến hành những nhận định cuối cùng về việc cáo buộc Ronaldo trốn thuế trong giai đoạn 2009-2011. Theo đó Ronaldo đã dùng thủ thuật để không trả đủ tiền thuế cho thu nhập khoảng 170 triệu đôla từ bản quyền hình ảnh.  Link vào w88
Thủ thuật của Ronaldo được cho là sử dụng một mạng lưới công ty ma trước khi chuyển tiền tới quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi mệnh danh là thiên đường thuế.
Ronaldo đã phủ nhận bất cứ cáo buộc nào nhắm vào anh cũng như công ty đại diện Gestifute. Phía Ronaldo đã công bố tài liệu thu nhập ngay sau khi những cáo buộc đầu tiên xuất hiện. Trong tài liệu này cho thấy Ronaldo có thu nhập bên ngoài Tây Ban Nha là gần 230 triệu đôla vào năm 2015.
Tuy nhiên, cơ quan thuế hiện đang tiến hành kiểm toán trên cơ sở Ronaldo phải trả hơn sáu triệu đôla tiền thu nhập từ hình ảnh của mình từ năm 2009 đến năm 2015, hay bốn phần trăm tổng thu nhập tương đương gần 10 triệu đôla. Theo điều tra ban đầu từ năm 2011, cơ quan thuế có thời hạn tới ngày 30/6 tới đây để nộp đơn khiếu nại lên tòa.
Tuyên bố ban đầu chống lại Ronaldo được đưa ra bởi tờ Der Spiegel (Đức) và El Mundo (Tây Ban Nha) dựa trên thông tin của Football Leaks. Một trường hợp khác tương tự bị tố trốn thuế là người đồng hương với Ronaldo, Jose Mourinho.
Các cố vấn của Ronaldo đã đưa ra một văn bản do cơ quan thuế phát hành vào thời điểm đó: "Theo số liệu được lưu trữ tại cơ quan thuế, người xin thị thực hiện tại đã cập nhật tất cả các nghĩa vụ thuế".
Tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng Ronaldo đã trả một số tiền lớn cho chính quyền để điều chỉnh lại tình trạng nộp thuế của mình.
    Flag Counter