The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


CĐV Man Utd đòi phạt Klopp vì tội ném chai nước

Share
avatar

Tổng số bài gửi : 104
Tiền xu Ⓑ : 247
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 14/04/2017
on 9th May 2017, 13:57
CĐV Man Utd đòi phạt Klopp vì tội ném chai nước

HLV Liverpool có hành động gần tương tự lỗi Mourinho từng mắc và bị phạt treo quyền chỉ đạo ba trận cách đây năm tháng.Đăng ký bet188Trong hiệp một trận hòa West Ham 1-1 ngày 27/11/2016, Mourinho đã phản ứng giận với quyết định rút thẻ vàng cảnh cáo Paul Pogba của trọng tài Jon Moss. HLV Man Utd đá tung một chai nước trong khu vực chỉ đạo, bị truất quyền chỉ đạo ngay lập tức, trước khi phải nộp phạt 20.000 đôla và cấm chỉ đạo thêm một trận.Link vào w88
Jurgen Klopp có hành vi tương tự trong hiệp một trận hòa Southampton 0-0 ngày 7/5. Ông phản ứng với quyết định của trọng tài, bóp mạnh chai nước rồi xuống mặt sân khiến nước văng tung tóe.
Tài khoản Twitter có tên JustRedDevils nói: “Klopp bóp nát chai nước trên sân thì được ca ngợi là cảm xúc, còn Mourinho có hành động tương tự thì bị phạt.
Tài khoản Carrick4United viết: “Án phạt của FA sau hành động bóp chai nước của Klopp đâu? Tôi quên mất, ông ta không phải Mourinho. Thật ngu ngốc”.
Tài khoản MourinhoMindset bình luận: “Mourinho đá chai nước thì bị đuổi lên khán đài, cấm chỉ đạo một trận và phạt 20.000 đôla. Klopp thì sao?”
    Flag Counter