The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


CĐV Real 'xát muối' vào vết thương lòng của Atletico

Share
avatar

Tổng số bài gửi : 104
Tiền xu Ⓑ : 247
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 14/04/2017
on 3rd May 2017, 21:09
CĐV Real 'xát muối' vào vết thương lòng của Atletico


Trên sân Bernabeu, một tấm biểu ngữ lớn được dựng lên với hình ảnh của hai trận chung kết Champions League ở Lisbon và Milan khiến nhiều CĐV Atletico nóng mặt. Đăng ký bet188Sự thù địch giữa hai CLB thành Madrid vừa được đẩy lên một tầm cao mới, khi các CĐV chủ nhà Real tạo ra một màn tiếp đón đầy tính mỉa mai trong trận tiếp Atletico ở lượt đi bán kết Champions League hôm qua 2/5. Link vào w88
Một tấm biểu ngữ lớn in ảnh chiếc Cup Champions League được dựng lên phía sau một cầu môn, bên dưới là dòng chữ Milan và Lisbon. Đây là hai thành phố tổ chức trận chung kết năm 2014 và 2016, năm Real vô địch Champions League khi đánh bại Atletico.
Trên biểu ngữ, các CĐV Real còn ghi thêm dòng chữ gửi đến đội thua cuộc: "Nói thử xem, các bạn cảm thấy thế nào".
Theo Marca, Atletico rất tức giận với tấm biểu ngữ và có ý định khiếu nại lên UEFA. Nhưng người phát ngôn của UEFA cho biết: "Không thể cấm dựng biểu ngữ vì nó không thể hiện sự xúc phạm hay nhạo báng, hay những điều tương tự".
Real cầm chắc chiếc vé vào chung kết Champions League mùa này sau chiến thắng đậm 3-0 ở lượt đi. Cả ba bàn đều được ghi bởi Cristiano Ronaldo.
Atletico đối diện với nhiệm vụ bất khả thi nếu muốn đảo ngược tình thế. Trận lượt về giữa hai đội diễn ra vào tuần sau trên sân Vicente Calderon.
    Flag Counter