The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Messi nắn gân Real bằng thông điệp trên Facebook

Share
avatar

Tổng số bài gửi : 104
Tiền xu Ⓑ : 247
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 14/04/2017
on 25th April 2017, 22:27
Messi nắn gân Real bằng thông điệp trên Facebook


Tiền đạo người Argentina khẳng định Barca đã có một bước tiến quan trọng khi thắng trận El Clasico và khiến Real gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc đua La Liga."Chúng tôi tới Bernabeu để tìm kiếm chiến thắng và duy trì thế cạnh tranh trong cuộc đua La Liga. Chặng đường còn lại vẫn còn dài, nhưng chúng tôi đã ra về với niềm vui khi có một bước tiến quan trọng", Messi viết trên Facebook hôm 24/4. Đăng ký bet188
Messi là cầu thủ lập cú đúp đem lại chiến thắng 3-2 cho Barca. Trong đó, nổi bật nhất là bàn quyết định đến ở phút cuối, thời điểm Real đang cố gắng bảo vệ một điểm quan trọng. Link vào w88
Trước trận El Clasico, Real gần như chạm tay vào chức vô địch La Liga. Nếu thắng, đội bóng thành Madrid đã tạo khoảng cách sáu điểm và chơi ít hơn một trận.
Chiến thắng ở El Clasico cũng giúp Barca giành lại ngôi đầu. Hai đội đang có cùng 75 điểm, nhưng Barca nhỉnh hơn về chỉ số phụ.
Real hiện tại chỉ còn lợi thế thi đấu ít hơn một trận do chưa đá bù với Celta Vigo. Trong giai đoạn cuối, lịch đấu của Real cũng dày hơn do còn phải chơi hai trận bán kết Champions League với Atletico Madrid.
    Flag Counter