The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Argentina ưu tiên 'chạy án' cho Messi hơn bổ nhiệm tân HLV

Share
avatar

Tổng số bài gửi : 104
Tiền xu Ⓑ : 247
Được cảm ơn № : 0
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 14/04/2017
on 16th April 2017, 22:17
Argentina ưu tiên 'chạy án' cho Messi hơn bổ nhiệm tân HLV


Chủ tịch LĐBĐ Argentina (AFA) Claudio Tapia đã sang Tây Ban Nha, nhưng không phải để tìm HLV mới, mà để gặp Messi.Theo tờ Marca, mục tiêu của ông Tapia trong chuyến tới Tây Ban Nha lần này là gặp Messi và thuyết phục anh xuất hiện trong buổi gặp giữa AFA và FIFA ngày 4/5 tới, nhằm giảm án cấm thi đấu bốn trận của siêu sao đội Barca .Đăng ký bet188
Hiện Argentina đứng thứ năm tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, kém một điểm với đội xếp trên Chile. Nếu giữ nguyên vị trí này, họ chỉ đủ điều kiện tham dự trận play-off liên châu lục với New Zealand, đại diện khu vực châu Đại Dương. Đăng ký w88
Trong trường hợp Messi không được giảm án, anh không thể tham dự trận đấu với đối thủ khó chơi Uruguay, đội xếp thứ bảy Peru và Venezuela. Đây sẽ là một thảm hoạ với Argentina, khi họ chỉ hơn đội đứng thứ sáu Ecuador hai điểm và hoàn toàn có thể đánh mất vị trí thứ năm hiện tại.
Mọi lo lắng của AFA vì thế giờ dồn cả vào Messi. Chính Chủ tịch Tapia đã khẳng định: "Chúng tôi không vội vàng bổ nhiệm HLV mới".
Trước đó, truyền thông thế giới tin rằng ông Tapia đến Tây Ban Nha để thương thảo hợp đồng với HLV Sampaoli, người đang dẫn dắt Sevilla.
    Flag Counter