The forum of documents and methods for study - Lượm lặt kiến thức


Ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ mà không giới hạn

Share

Admin

Nam Libra Monkey
Tổng số bài gửi : 1390
Tiền xu Ⓑ : 3566
Được cảm ơn № : 3
Ngày khởi sự Ngày khởi sự : 07/01/2013
Đến từ Đến từ : HCMC
Côngviệc / Sởthix Côngviệc / Sởthix : Languages, Softwares, Sciences, Martial arts
on 28th April 2016, 15:14

VSDC Free Video Editor là một miễn phí nhưng cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các định dạng video phổ biến mà không có bất kỳ hạn chế.

Video chỉnh sửa bằng cách sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như Sony Vegas Pro, và Adobe Premier không phải là một việc dễ dàng đối với người mới vọc máy tính. Để sử dụng tốt các phần mềm loại này, bạn phải tốn khá nhiều thời gian để mày mò các tính năng cũng như giá thành mua bản quyền cũng tương đối lớn. Còn các ứng dụng đơn giản thì cũng có rất nhiều nhưng đa số đều có những hạn chế về tính năng, đầu ra hay có chèn các watermark vào video sau khi xuất ra. VSDC Free Video Editor là một ngoại lệ cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các định dạng video phổ biến mà không có bất kỳ hạn chế.

Bạn có thể tải về miễn phí Free Video Editor VSDC tại đây. Hỗ trợ các định dạng video như AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV; Audio như: MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR; Định dạng ảnh như: BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF...

Giao diện ứng dụng tương đối đơn giản cung cấp một số hiệu ứng hình ảnh và chuyển cảnh, và cho phép bạn thêm các bản nhạc cùng với các đoạn video. Bạn có thể áp dụng điều chỉnh độ sáng video, độ tương phản, Gamma, Màu sắc, Hue, Saturation,Grey... Hơn nữa, trong khi chỉnh sửa video, tùy chọn có sẵn để thêm các đối tượng bao gồm cả Line, Rectangle, Text, Tooltip, hình ảnh, âm thanh , Video ...

Khi bạn khởi động ứng dụng, bạn có thể bắt đầu ngay các dự án video. Tạo mới một dự án bằng cách vào menu Projects/New project, lập tức hộp thoại Project's Settings cho phép bạn đặt tên dự án, chọn độ phân giải mặc định, thiết lập chiều rộng hoặc chiều cao tùy chỉnh, chọn một tỷ lệ khung hình, tần số, và chỉ định các kênh cho các track âm thanh. Bạn có thể bắt đầu với một dự án trống, tích các video và hình ảnh có sẵn, hoặc bắt đầu quay video mới trực tiếp từ ứng dụng.


Một khi một dự án được tạo ra, bạn có thể thêm video cho dự án đơn giản bằng cách kéo và thả chúng ở phần dưới của giao diện. Để thêm một hiệu ứng chuyển cảnh, chọn một đoạn video, chọn một hiệu ứng và nhấn nút Apply bên dưới để áp dụng hiệu ứng.

Áp dụng cài đặt nút ở phía dưới sẽ thêm các đoạn video cho dự án, cùng với tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp. Nút Apply setting bên dưới sẽ đồng loạt áp dụng các hiệu ứng để trình diễn trên cửa sổ xem trước ở phía trên.

Free Video Editor VSDC hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. 


Chúc bạn thành công!
GENK.VN

Xem thêm enhancemovie
    Flag Counter